5 tính năng mới nổi bật của MIUI 9 mà bạn không thể bỏ qua

12:06 PM 07/11/2017

Tin Công Nghệ

Bạn đã nghe đến MIUI 9 chưa? Bạn biết MIUI 9 là gì không? Bạn có biết đến 5 tính năng mới của MIUI 9? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này nhé!

Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với câu hỏi "MIUI 9 là gì?"

MIUI 9 là gì?

miui-9-2
  • MIUI 9 là phiên bản mới nhất tùy biến Android của Xiaomi dựa trên Android Nougat 7.0 với nhiều tính năng và thay đổi đáng chú ý.
  • MIUI 9 mang lại đến sự tối ưu và sự phân bố tài nguyên hiệu quả.
  • Hầu hết các điện thoại của Xiaomi đều có thể update phiên bản mới này.

5 tính năng mới của MIUI 9

1. Gom thông báo không quan trọng

Trong phiên bản MIUI 9 này, MIUI đã đơn giản Notification Panel bằng cách dựa vào việc nghiên cứu hành vi người dùng mà xác định độ ưu tiên, từ đó gom các thông báo không quan trọng vào cùng vị trí nhằm dễ quản lý và làm gọn bảng thông báo.

tinh-nang-moi-miui-9
Tính năng gom thông báo không quan trọng


2. Thay đổi cài đặt màn hình chính

  • 1 trong 5 tính năng mới của MIUI 9 là cách cài đặt màn hình chính.
  • Cách thức quản lý màn hình chính của MIUI 9 thay đổi khi thiết kế mới và gom các chức năng tương tự lại thành nhóm, cách thức thể hiện hấp dẫn hơn. Trong MIUI 9, bạn có thể kéo nhiều ứng dụng, gỡ bỏ hoặc tạo một nhóm cho tất cả chúng. Bản xem trước sẽ hiển thị ở cuối màn hình là hình đại diện cho tất cả các trang màn hình chính.
tinh-nang-moi-miui-9-2
Thay đổi cài đặt màn hình chính

3. Tính năng chia màn hình
Tính năng chia màn hình giúp bạn dễ dang hơn khi trải nhiệm cùng Xiaomi.

tinh-nang-moi-miui-9-3.
Tính năng chia màn hình

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách để thực hiện điều khiển từ xa trên Xiaomi vô cùng hữu ích.

4. Lối tắt cho màn hình khóa
Bạn có thể kéo sang bên phải màn hình khóa để có thể truy cập nhanh các cài đặt. Các lối tắt được hỗ trợ: Mi Home, Mi Remote, Mi Pay, Transport Card, và Torch có thể được truy cập trong cùng 1 chỗ.

tinh-nang-moi-miui-9-4
Lối tắt cho màn hình khóa

5. Giao diện tin nhắn
Với MIUI 9, Tin nhắn của bạn sẽ được chia thành 3 nhóm: Hôm nay (Today), Hôm qua (Yesterday)  và Gần đây (Earlier) tiện lợi hơn khi sử dụng.

tinh-nang-moi-miui-9-5
Giao diện Tin nhắn thay đổi

Với những tính năng mới này, Mi Fan còn ngại ngần gì mà không cập nhật MIUI 9 và thử trải nhiệm 5 tính năng mới của MIUI 9!

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

>>> Linh kiện chính hãng, giá cả hợp lý cũng chế độ bảo hành lâu dài, mời bạn tham khảo dịch vụ: Thay màn hình Xiaomi Mi5, Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3, Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 tại trung tâm FoneCare chúng tôi. Hân hạnh đón tiếp!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top