Cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi

11:35 AM 29/11/2017

Tin Công Nghệ

Chụp màn hình là chức năng không thể thiếu của mỗi chiếc smarphone, Xiaomi cũng không ngoại lệ. Với cách chụp màn hình Xiaomi, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc của máy và chia sẻ với bạn bè của mình.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi

Cách 1: Sử dụng phim vật lý

cach-chup-man-hinh-xiaomi

Đây là cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp bạn chụp lại màn hình điện thoại của mình.

Bạn nhấn và giữ đồng thời 2 phím Nguồn + Giảm âm lượng trong  1 2 giây đến khi màn hình chớp sáng là bạn đã thành công chụp ảnh màn hình. Bạn có thể truy cập vào thư viện để kiểm tra lại ảnh mình vừa chụp.

Xem thêm: Điện thoại không bắt được WiFi

Cách 2: Cách chụp ảnh màn hình sử dụng Toggle.

cach-chup-man-hinh-xiaomi

Với các dòng điện thoại Xiaomi, máy đã tích hợp sẵn nút chụp màn hình điện thoại. Bạn có thể thực hiện chụp ảnh màn hình nhanh chóng thông qua thao tác ấn chạm.

  • Vuốt từ trên xuống để hiện thanh thông báo.
  • Tùy vào tùy chỉnh của bạn mà danh sách Toggle sẽ hiển thị khác nhau.
  • Mở thanh Toggle và tìm tính năng Screenshot.
  • Bạn chỉ cần đơn giản click vào nút Screenshot là sẽ chụp được màn hình.

Cách 3: Cách chụp màn hình Xiaomi sử dụng phần mềm

cach-chup-man-hinh-xiaomi

Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp lại màn hình Android dễ dàng. FoneCare sẽ giới thiệu đến bạn một trong những ứng dụng đó: Screenshot Ultimate. ( Tải tại đây)

Trên đây là 3 cách chụp màn hình Xiaomi nhanh chóng và đơn giản nhất, được khá nhiều người sử dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Ngoài ra khi đến trung tâm chúng tôi để: Thay màn hình Xiaomi Mi5Thay màn hình Xiaomi Mi4Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 bạn sẽ được được vệ sinh và hướng dẫn sử dụng điện thoại đúng cách hoàn toàn miễn phí. 

Hân hạnh đón tiếp!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top