Cách kiểm tra, test Xiaomi MiPad 3 chính xác chi tiết nhất

02:32 PM 08/07/2017

Tin Công Nghệ

Cách kiểm tra, test Xiaomi MiPad 3 chính xác chi tiết nhất cho người dùng. Khi đi mua một sản phẩm nào đó chúng ta cần phải kiểm tra chính xác nó trước khi mua. Xiaomi MiPad 3 cũng không ngoại lệ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Cách kiểm tra, test Xiaomi MiPad 3 chính xác chi tiết nhất

Bạn nên tự mình trang bị những kỹ năng kiểm tra khi mua điện thoại Xiaomi. Để giúp bạn có thể mua được điện thoại Xiaomi chính hãng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách kiểm tra,test Xiaomi MiPad 3 đơn giản hiệu quả nhất.

Cách kiểm tra, test Xiaomi MiPad 3 qua hình thức máy

Để thực hiện hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mipad 3 thì bước quan trọng nhất là phần kiểm tra điểm chết màn hình và các bộ phận trên thiết bị.

Sau đó bạn kiểm tra xem thiết bị có bị trầy xước nhiều không. Đặc biệt bạn kiểm tra thật kỹ phần màn hình và viền các góc bao quanh thiết bị. Tiếp theo bạn, cần kiểm tra các ốc vít xem tình trạng còn nguyên không hay đã bị tháo, kiểm tra nguồn xem sạc điện có vào, pin có hoạt động bình thường không.

Thay Pin Xiaomi MiPad 3 tại Hà Nội

Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua bước kiểm tra vỏ hộp của máy, bởi vỏ hộp của máy Xiaomi MiPad 3 có chứa khá nhiều thông tin quan trọng như nhà sản xuất, ngày sản xuất, mã số iMEI kiểm tra máy… Bạn cũng nên kiểm tra trong hộp có đầy đủ phụ kiện hay không, bao gồm: cáp sạc, củ sạc, tai nghe, quyển hướng dẫn.

Cách kiểm tra,test Xiaomi MiPad 3 bằng số iMEI

Mã *#*#64663#*#* test để kiểm tra máy Xiaomi, mà khách hàng nên biết, để kiểm tra màn hình có bị điểm chết, máy ảnh, âm thanh của máy, cảm biến có tốt hay không.  

Sau khi kiểm tra các phụ kiện bạn chuyển sang kiểm tra số MIEI ngoài vỏ hộp có trùng khớp với sản phẩm Xiaomi MiPad 3 không, nếu trùng khớp hãy tiến hành kiểm tra sản phẩm.

Cách kiểm tra, test Xiaomi MiPad 3

Trên máy bấm gọi *#06#, máy sẽ hiện ra số iMEI của điện thoại. Nếu số IMEI trùng khớp hiện ra trùng khớp với số in trên hộp thì đây là hàng chính hãng, ngược lại là hàng fake.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách kiểm tra, test Xiaomi MiPad 3 chính xác nhất hy vọng sẽ có ích cho các bạn. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ nó nhé.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top