Cách kiểm tra Xiaomi Mi7 chính hãng chính xác chi tiết nhất

04:59 PM 26/06/2017

Tin Công Nghệ

Cách kiểm tra Xiaomi Mi7 chính hãng một cách chính xác và đơn giản nhất cho những bạn sử dụng dòng điện thoại này. Hãy cùng theo dõi chi tiết hơn dưới đây để rút ra những kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm này nhé.

Cách kiểm tra Xiaomi Mi7 chính hãng

*#*#64663#*#* test để kiểm tra máy Xiaomi, mà khách hàng nên biết, để kiểm tra màn hình có bị điểm chết, máy ảnh, âm thanh của máy, cảm biến có tốt hay không.

Chúng ta có các cách kiểm tra Xiaomi Mi7 chính hãng bằng số IMEI hoặc dùng phần mềm của Xiaomi.

Kiểm tra Xiaomi Mi7 chính hãng bằng số Imei

Sau khi kiểm tra các phụ kiện bạn chuyển sang kiểm tra số IMEI ngoài vỏ hộp có trùng khớp với sản phẩm Xiaomi Mi7 hay không.

Trên bàn phím bạn bấm tổ hợp *#06# máy sẽ hiện ra số iMEI của điện thoại. Nếu số IMEI trùng khớp hiện ra trùng khớp với số in trên hộp thì đây là hàng chính hãng, ngược lại là hàng fake.

Cách kiểm tra Xiaomi Mi7 chính hãng bằng phần mềm chính chủ của Xiaomi

Đây là App giúp kiểm tra hàng fake bằng phần mềm chính chủ của Xiaomi. Nếu muốn sử dụng các bạn phải tải phần mềm về máy

Sau khi cài đặt bạn mở ứng dụng App lên>> app sẽ yêu cầu bật chế độ Hiệu suất, lúc này bạn hãy bật lên.

Sau đó, máy sẽ yêu cầu quét mã QR, bạn vào trang jd.mi.com  trên máy tính. Tại đây web sẽ cung cấp 1 mã quét QR scan.

Trên điện thoại bạn chọn “Scan and verify” rồi đưa quét vào mã QR trên màn hình máy tính.

 Sau khi scan xong đợi 1 lúc trên web sẽ hiện thông tin về máy bạn

Trên web ghi rõ toàn bộ kết quả sẽ hiển thị trên trang này không phải trên điện thoại của bạn. Còn trên điện thoại chỉ hiện thông báo Xem trên trang web và khi chọn Ok thì ứng dụng sẽ tự tắt.

Bài viết trên cũng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra Xiaomi Mi7 chính hãng, hy vọng sẽ có ích cho các bạn. Nếu thay hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé !

 

 

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top