5 cách tăng tốc Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản, nhanh chóng

02:20 PM 25/12/2017

Xiaomi Redmi Note Series

Hướng dẫn bạn cách tăng tốc Xiaomi Redmi Note 4 nhanh chóng, chấm dứt tình trạng điện thoại bị đơ hay hoạt động chậm, khó chịu trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và thực hiện nhé!

Cách 1: Cách tăng tốc Xiaomi Redmi Note 4 bằng cách: Gỡ bỏ các ứng dụng không cần hay ứng dụng rác ra khỏi máy.

  • Bạn hãy tiến hành kiểm tra lại những app hiện đang có trên chiếc Xiaomi Redmi Note 4 của bạn, nếu có những ứng dụng không cần thiết thì hãy tiến hành gỡ bỏ đi nhằm giảm hao tốn RAM & CPU của máy nhé!
  • Cách thao tác: Bạn vào "Setting" -> chọn "Applications" -> chọn các app cần gỡ bỏ > chọn "Unistall" hoặc "Disable".

Cách 2: Cách tăng tốc Xiaomi Redmi Note 4 bằng cách: Quét dọn file tạm/ file rác trên thiết bị

  • Sau 1 thời gian dài sử dung nhất định, trong điện thoại sẽ chứa các file rác hoặc thư mục tạm. Điều này sẽ làm máy chạy chậm hơn hay thỉnh thoảng bị đơ. Vì vậy để tăng tốc Xiaomi bạn có thể sử dụng các chương trình dọn dẹp bộ nhớ cài sẵn trên MIUI hoặc sử dụng 1 ứng dụng như CCleaner để dọn dẹp.
  • Cách thao tác: Sau khi tải CCleaner, bạn mở app và chọn "Analyze", ứng dụng sẽ quét và khi quét xong thì bạn chỉ cần chọn "Clean" để xóa file rác và tắt các chương trình chạy ngầm là hoàn thành.
cach-tang-toc-Xiaomi-Redmi-Note-4-2

Cách 3: Cách tăng tốc Xiaomi Redmi Note 4 bằng cách: Khởi động lại máy

  • Bạn nên khởi động lại máy vàu ngày 1 lần. Việc này không hề có bất cứ tác hại nào mà ngược lại còn loại bỏ những dữ liệu rác sau những lần khởi động lại, qua đó giúp máy chạy nhanh hơn, hoạt động trơn chu hơn.
cach-tang-toc-Xiaomi-Redmi-Note-4-4

Cách 4: Cách tăng tốc Xiaomi Redmi Note 4 bằng cách: Cập nhật phần mềm

  • Bạn nên thường xuyên cập nhật phần mềm vì những phần mềm này sẽ giúp fix những lỗi đã có tại những bản phần mềm trước đó. Phần mềm mới có thể giúp bạn cải thiện tốc độ hoạt động của Xiaomi Redmi Note 4, vì vậy hãy cập nhật phần mềm thường xuyên nhé!

Cách 5: Cách tăng tốc Xiaomi Redmi Note 4 bằng cách: Đóng băng ứng dụng chạy nền

  • Chế độ đóng băng hay ngủ đông ứng dụng nền là 1 trong những giái pháp giúp bạn tăng tốc hoạt động của Xiaomi. Bạn có thể dùng ứng dụng Greenify cho điện thoại. Các ứng dụng khác trên máy vẫn sẽ hoạt động bình thường khi bạn muốn sử dụng.
cach-tang-toc-Xiaomi-Redmi-Note-4-5

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn 5 cách tăng tốc Xiaomi Redmi Note 4 đơn giản, nhanh chóng giúp điện thoại của bạn có thể hoạt động nhanh chóng!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Làm gì khi quên mật khẩu Gmail?

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top