Đánh giá Camera Xiaomi Mi5C chính xác chi tiết cho người dùng

05:21 PM 20/07/2017

Tin Công Nghệ

Đánh giá Camera Xiaomi Mi5C đơn giản chính xác cho bạn. Xiaomi Mi5C đã chính thức ra mắt và thiết bị này đã được bày bán tại một số hệ thống cửa hàng lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn cũng như đánh giá camera chiếc điện thoại này nhé.

Đánh giá Camera Xiaomi Mi5C cụ thể nhất

Xiaomi Mi5C là chiếc flagship mới ra của Xiaomi trong năm 2017, sở hữu thiết kế bóng bẩy cùng cấu hình khủng, camera chất lượng cao đem lại cho người dùng những bức hình đẹp mắt nhất. Hãy cùng chúng tôi đánh giá camera Xiaomi Mi5C qua bài viết dưới đây.

Video đánh giá camera Xiaomi Mi5C chi tiết

Mới đây Mobile City đã thực hiện một video đánh giá Camera Xiaomi Mi5C chính xác cho bạn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=CaOTyzcDzj0

Sau khi xem xong Video ta có thể thấy Xiaomi Mi5C sử dụng camera sau có độ phân giải 12 megapixel, kích thước điểm ảnh 1,25 micron, khẩu độ f/2.2 và đèn flash LED. Ở mặt trước, trang bị camera 8 megapixel với khẩu độ f/2.0, ống kính góc rộng 27 mm, giúp bạn có thể selfie một cách tốt hơn.

Đánh giá Camera Xiaomi Mi5C

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số thủ thuật, đánh giá chi tiết về Xiaomi Mi5C khác trên trang của chúng tôi.

Hình ảnh đánh giá Camera Xiaomi Mi5C

Sau khi xem Video chúng ta cần phải xem những hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại này để có thể đánh giá Camera Xiaomi Mi5C chuẩn nhất.

Xiaomi Mi5C sử dụng màn hình kích thước 5.15 inch do JDI sản xuất có viền màn hình mỏng 1,66mm, màn hình máy có độ phân giải Full HD 1080 x 1920 pixels (~428 ppi mật độ điểm ảnh) sử dụng tấm nền IPS LCD. Màn hình của Xiaomi Mi5C có thang điều chỉnh độ sáng tới 2048 mức độ khác nhau (smartphone hiện nay chỉ có 256 mức độ). Với màn hình như vậy hứa hẹn hình ảnh sẽ vô cùng sắc nét, chân thực nhất.

Đánh giá Camera Xiaomi Mi5C
Đánh giá Camera Xiaomi Mi5C

Đánh giá camera Xiaomi Mi5C

Đánh giá Camera Xiaomi Mi5C
Đánh giá Camera Xiaomi Mi5C

Nhìn chung đánh giá camera Xiaomi Mi5C là rất tốt. Với những hình ảnh được chụp từ Xiaomi Mi5C cho chất lượng ảnh chụp tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

Bài viết trên đây chúng tôi đã đánh giá camera Xiaomi Mi5C cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ có ích, nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé.

>>> Mời bạn xem thêm chi tiết dịch vụ: thay màn hình xiaomi mi5 chính hãng và các dịch vụ sửa chữa khác như: thay màn hình xiaomi mi4 lấy ngaythay cảm ứng xiaomi mi4 giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp! 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top