Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2: thiết kế bắt mắt, cấu hình khủng

05:13 PM 20/09/2017

Xiaomi Mi Series

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 cấu hình khủng với giá bán chưa đến 10 triệu đồng. Xiaomi Mi Mix 2 vừa chính thức ra mắt tại Bắc Kinh. Ngoài bản tiêu chuẩn, Mi Mix 2 còn có thêm phiên bản Special Edition dùng chất liệu ceramic.

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 chi tiết

Chiếc Mi Mix 2 vừa được ra mắt vào ngày 11/9/2017 vừa qua, Mix 2 vẫn được mang thiết kế không viền độc đáo, tuy có chút thay đổi nhưng nó vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ như thế hệ đầu. Hộp của Xiaomi Mi Mix 2 năm nay được khác so với thế đầu, hộp mỏng hơn nhưng to hơn, bên ngoài có logo Mix.
Mở hộp gồm có máy và phụ kiện đi kèm bao gồm sách hướng dẫn sử dụng, ốp lưng bảo vệ, củ sạc, cáp kết nối USB-C, cáp chuyển đổi cổng tai nghe 3.5mm sang USB-C. Vậy thiết kế và cấu hình có gì khác so với thế hệ trước hãy cùng chúng tôi đánh giá Xiaomi Mi Mi 2 chi tiết hơn dưới đây nhé.

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 qua thiết kế

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 có nhiều thay đổi về mặt thiết kế về mặt trước so với Mi Mix. Màn hình với kích thước nhỏ hơn từ 6,4 inch xuống còn 5.99 inch. Màn hình trên Mi Mix 2 sử dụng tỉ lệ 18:9 tương tự như trên Samsung Galaxy S8 hay LG G6. Viền màn hình năm nay có thiết kế dày hơn thế hệ đầu, nhưng vẫn cho cảm giác gần như không viền.


Mặt sau Xiaomi Mi Mix 2 có không có nhiều thay đổi vẫn giữ vị trí camera sau, đèn flash, cảm biến vân tay và dòng chữ quen thuộc Mix Design By Xiaomi. Một điểm khác biệt ở camera của Mi Mix 2 đó là nó bị lồi lên và viền được mạ vàng 18K trong rất sang trọng.

 

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 đã được thay đổi các cạnh so với thế hệ đầu, không còn là nguyên khối chung với mặt sau nữa mà là khung kim loại. Vì vậy máy cho cảm giác chắc chắn và cầm bám tay hơn. Cạnh phải là nút tăng giảm và nút nguồn. Cạnh trái là khay sim
Cạnh dưới là cổng USB Type C, mic và loa ngoài được làm hoàn thiện khá tốt. Cạnh trên Mix 2 đã loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm chỉ còn mic thoại.

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 qua cấu hình

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2 sử dụng chip Snapdragon 835, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Máy còn có hai phiên bản tuỳ chọn với RAM 6 GB, ROM 64 GB và phiên bản RAM 6 GB, ROM 128 GB. Dung lượng pin trên Xiaomi Mi Mix 2 có dung lượng lên đến 3400mAh hỗ trợ Quick Charge 3.0. Mi MIX 2 đã được chạy MIUI 9.

Trên đây là bài viết đánh giá Xiaomi Mi Mix 2. Với giá bán chưa đến 10 triệu đồng bạn có lựa chọn Xiaomi Mi Mix 2 hay không. Hãy để lại ý kiến của mình dưới đây nhé. 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top