Đánh giá Xiaomi Mi6: Thiết kế đẹp,cấu hình khủng

11:04 AM 29/09/2017

Xiaomi Mi Series

Đánh giá Xiaomi Mi6 qua thiết kế và cấu hình.Bài đánh giá Xiaomi Mi6 dưới đây sẽ cho các bạn thấy tại sao chiếc Xiaomi Mi6 lại có thiết kế đẹp và cấu hình khủng bậc nhất hiện nay.

Đánh giá Xiaomi Mi6 chi tiết: Siêu phẩm mới của Xiaomi

Không làm người dùng Xiaomi phải thất vọng,khi hãng này đã làm thỏa mãn tất cả những người yêu công nghệ với siêu phẩm Xiaomi Mi 6 của mình.Từ thiết kế đẹp mắt đến cấu hình khủng nhất thị trường hiện nay thì Xiaomi Mi6 dường như không có đối thủ trong tầm giá. Thì bài đánh giá Xiaomi Mi6 dưới đây sẽ cho các bạn hiểu chi tiết hơn về chiếc Xiaomi Mi6 này.

Đánh giá Xiaomi Mi6 qua thiết kế và Camera

Đánh giá Xiaomi Mi6 qua thiết kế

Thiết kế của chiếc Xiaomi Mi6 mang lại cho ta cảm giác rất là thích khi cầm.Bởi vì Xiaomi Mi 6 không chỉ được làm cong 2 cạnh mà thay vào đó là cả 4 góc và 4 cạnh tạo cảm giác cầm nắm rất tốt,chứ không bị cấn như ở chiếc Mi5 trước đó của hãng.Ở mặt sau của máy thì vẫn được làm bằng kính tương tự như Mi5

Mặt trước của Xiaomi Mi6
Mặt sau của Xiaomi Mi6

Đánh giá Xiaomi Mi6 qua Camera

Xiaomi Mi 6 sở hữu cụm camera kép độ phân giải 12MP,trong đó có một camera thường có khẩu độ f/1.8, tiêu cự 27mm, chống rung 4 trục OIS và một camera góc hẹp có khẩu độ f/2.6, tiêu cự 52mm.Tuy máy có nút zoom nhanh 2x nhưng lại không có thanh zoom trực quan như của iPhone, các bạn phải dùng 2 ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ.Khả năng xóa phông của Xiaomi Mi6 cũng rất tốt,nhanh và cho chất lượng ảnh màu sắc lên tương đối rực rỡ.Nếu ở điều kiện thiếu sáng thì chi tiết ảnh vẫn lên tốt mà không cần đèn flash.

Ảnh chụp ở điệu kiện đủ ánh sáng
Ảnh chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng
Khả năng xóa phông rất ấn tượng
Camera trước tuyệt đẹp

Đánh giá Xiaomi Mi6 về hiệu năng và các thông số

Cấu hình của Xiaomi Mi6 thì khỏi phải nói,nó thuộc dạng nhất nhì ở thị trường hiện tại. Chiếc Xiaomi Mi6 có 6GB Ram,sử dụng chip SnapDragon 835 thì chắc các bạn không cần bận tâm quá nhiều về hiệu năng của Xiaomi Mi6 này.Số điểm trên Benchmark của Xiaomi Mi6 đạt rất cao

 

Với con chip Snapdragon 835 xung nhịp 2.45GHz, 6GB RAM và bộ nhớ trong UFS 2.1.Tất cả các thao tác đơn giản đều không thể làm khó được thiết bị từ việc chơi các game nặng cho đến sử dụng các tác vụ đơn giản thì tất cả đều chạy rất ổn và mượt mà.Máy không có cảm giác lag hay giật mặ dù chúng chúng tôi đã test thử 2-3 ngày.

Video đánh giá Xiaomi Mi6

Như vậy chúng tôi đã đánh giá xong về chiếc Xiaomi Mi6.Hãy nêu ý kiến đánh giá Xiaomi Mi6 riêng của bạn ở bình luận dưới bài viết nhé.Chúng tôi còn có nhiều thủ thuật Xiaomi hãy đón chờ bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top