Đánh giá Xiaomi Redmi 4A: Smartphone giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

03:07 PM 02/10/2017

Xiaomi Redmi Series

Đánh giá Xiaomi Redmi 4A giá rẻ, hiệu năng tầm khá. Bài viết đánh giá Xiaomi Redmi 4A sau đây sẽ đánh giá một cách tổng quan nhất. Liệu nó có đáng cho chúng ta lượng chọn không?

Đánh giá Xiaomi Redmi 4A chi tiết trên tay người dùng

Chiếc Xiaomi Redmi 4A đã được tung ra thị trường với mức giá cực kỳ rẻ, nó được coi là chiếc smartphone giá rẻ nhất của hãng Xiaomi. Vậy Xiaomi Redmi 4A được tung ra với giá rẻ như thế thì liệu máy có đáp ứng đủ cho người dùng. Bài đánh giá Xiaomi Redmi 4A sau đây sẽ cho chúng ta thấy những điểm mạnh và điểm yếu của chiếc smartphone này.

Đánh giá Xiaomi Redmi 4A về thiết kế bên ngoài

Đánh giá về thiết kế của Xiaomi Redmi 4A thì máy được làm từ nhựa, chính vì máy được làm từ nhựa nên máy rất nhẹ và cảm giác khi cầm rất thoải mái. Ở cạnh phải là phím nguồn và hai nút tăng giảm âm lượng, còn cạnh trái là khe cắm sim. Màn hình của máy là 5 inch, hiển thị hình ảnh khá tốt nếu sử dụng ở khoảng cách vừa đủ.

Đánh giá Xiaomi Redmi 4A về hiệu năng và Camera

Đánh giá Xiaomi Redmi 4A về hiệu năng thì máy được trang bị bộ vi xử lý thấp Snapdragon 425, 2GB Ram. Máy có cấu hình yếu này rất khó có thể đáp ứng đủ cho người dùng, máy chỉ đáp được những thao tác đơn giản và những tựa game mức trung bình. Pin của Xiaomi Redmi 4A là 3120 mAh. Máy cũng chỉ đạt khoảng 36110 điểm trên AnTuTu.

Camera chính của Xiaomi Redmi 4A được đặt phía sau lưng máy với cảm biến 13MP. Camera của máy không được hỗ trợ lấy nét, vậy nên việc lấy nét của camera là rất chậm.

Kết luận: Qua bài đánh giá Xiaomi Redmi 4A thì chúng ta thấy máy có thiết kế đẹp, hiệu năng chưa thực sự tốt, camera đáp ứng đủ cho người dùng, pin thì không có gì để nói. Ngoài những bài đánh giả về Xiaomi chúng tôi còn có những bài viết về thủ thuật Xiaomi rất hay, vậy hãy theo dõi chúng tôi để biết những thông tin mới nhất nhé.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top