Đánh giá Xiaomi Redmi 4x: hiệu năng đủ dùng, pin khỏe

11:19 AM 28/09/2017

Xiaomi Redmi Series

Đánh giá Xiaomi Redmi 4x qua thiết kế bên ngoài,hiệu năng,pin và camera. Điện thoại Xiaomi Redmi 4x là dòng sản phẩm bán khá chạy trong các sản phẩm của Xiaomi.Bài Đánh giá Xiaomi Redmi 4x dưới đây sẽ cho các bạn thấy tại sao sản phẩm này lại được yêu thích như vậy.

Đánh giá Xiaomi Redmi 4x và cách nhìn tổng quan từ người dùng

Sau khi xuất hiện ở thị trường Việt Nam thì Xiaomi Redmi 4x được rất nhiều người yêu thích bởi giá thành rẻ.Với giá thành rẻ như vậy thì liệu thiết kế và hiệu năng có đáp ứng đủ cho người dùng không.Bài đánh giá Xiaomi Redmi 4x sau đây sẽ cho chúng ta thấy tất cả từ thiết kế đến hiệu năng của Xiaomi Redmi 4x.

Đánh giá Xiaomi Redmi 4x qua thiết kế ngoại hình

Đánh giá Xiaomi Redmi 4x qua thiết kế ngoại hình:

Xiaomi Redmi 4x sử dụng chất liệu bằng kim loại ở cả khung máy và phần sau mặt lưng,vì vậy nó mang lại cho người dùng cảm giác chắc chắn khi cầm.Đó cũng là lợi thế khá lớn so với những đối thì tầm giá với Xiaomi Redmi 4x.

đánh giá Xiaomi Redmi 4x

Tuy nhiên,ở lớp vỏ kim loại còn được phủ một lớp sơn mờ hơi bóng và hơi dễ bám vân tay.Đó là một điểm trừ của Xiaomi Redmi 4x.

đánh giá Xiaomi Redmi 4x

Đánh giá Xiaomi Redmi 4x về hiệu năng và Camera

Đánh giá Xiaomi Redmi 4x về hiệu năng và pin:

Xiaomi Redmi 4x sử dụng SnapDragon 435 với chip 8 nhân Cortex A53 1.4GHz.Chip vẫn được chế tạo trên tiến trình 28nm.Máy đạt điểm khá tốt từ Antutu và GeekBench.

Điểm AnTuTu đo hiệu năng tổng thể của thiết bị
Điểm GeekBench đo hiệu năng xử lý đơn lõi và đa lõi của CPU

Ở Việt Nam máy có đồ họa Adreno 505, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.Máy có 2 khe cắm sim và được tích hợp cảm biến vân tay phía sau lưng khá tiện lợi.

Với màn hình 5” 720p và dung lượng pin lên tới 4100mAh thì việc chơi các game thông dụng bây giờ khôn gặp quá nhiều khó khăn.

đánh giá Xiaomi Redmi 4x

Đánh giá Xiaomi Redmi 4x qua Camera:

đánh giá Xiaomi Redmi 4x

Như các bạn đã biết thì camera của hãng Xiaomi không được người dùng đánh giá cao từ các bản điện thoại trước đấy của họ.Vì những hình ảnh thường thiếu màu sắc nhợt nhạt.Tuy nhiên camera ở Xiaomi Redmi 4x đã được cải thiện rất nhiều,camera chính 13MP khẩu độ f/2.0 và được hỗ trợ lấy nét PDAF,camera phụ có độ phân giải 5MP khẩu độ f/2.2.Theo thử nghiệm thực tế thì hình ảnh đã có màu sắc đậm đà hơn.

đánh giá Xiaomi Redmi 4x

Có nên mua Xiaomi Redmi 4x không?

Chỉ cần bạn bỏ ra chưa đến 4 triệu đồng là bạn đã sở hữu một con máy Xiaomi Redmi 4x sử dụng SnapDragon 435 với chip 8 nhân Cortex A53 1.4GHz,dung lượng pin lên tới 4100mAh.Hãy nếu ý kiến đánh giá Xiaomi Redmi 4x của mình ở dưới bài viết này nhé.Ngoài đánh giá Xiaomi chúng tôi còn nhiều thủ thuật Xiaomi hãy theo dõi chúng tôi để biết những thông tin mới nhất nhé.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top