Game hay cho Xiaomi MiPad 3 bạn nên tải ngay hôm nay

11:35 AM 08/07/2017

Tin Công Nghệ

Bạn vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn giữa vô vàn những Xiaomi MiPad 3 hấp dẫn trên Google Play? Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu top những Game hay cho Xiaomi MiPad 3 đang được các bạn trẻ ưa chuộng.

Top game hay cho Xiaomi MiPad 3 bạn cần tải ngay

Bạn đang sở hữu một chiếc Xiaomi MiPad 3 năng tốt nhưng lại đang không biết lựa chọn game gì cho máy của mình. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những game hay cho Xiaomi MiPad 3, không chỉ là những game cực đỉnh mà chúng còn nằm trong top của Google Play.

Hướng dẫn tải game hay cho Xiaomi MiPad 3

Chúng ta cài đặt thông qua CH Play hoặc Play Google trên PC của mình. Hệ thống sẽ tự xác định phiên bản phù hợp vs thiết bị, không dính mã độc hay virus..

Thêm tài khoản google vào Xiaomi MiPad 3 chính là tài khoản Gmail của bạn.

Game hay cho Xiaomi MiPad 3

Sau đó bạn vào Play Store trên CH Play để tìm ứng dụng mà mình mong muốn.

Bạn cũng có thể dùng PC của mình đến trang Play.google.com đăng nhập cũng bằng tài khoản Gmail vừa nãy. Tìm kiếm và tải ứng dụng tương thích với máy. Chọn cài đặt cho thiết bị, nếu có wifi máy sẽ tự tải xuống cho bạn.

Top Game hay cho Xiaomi MiPad 3

Asphalt 8 Airborne.

Nếu bạn muốn, vẫn có thể cài ứng dụng này trên chiếc Xiaomi MiPad 3 của mình mà không gặp phải khó khăn gì. Với vi xử lý lõi 8 thử nghiệm game hoàn toàn ổn cho Alphalt 8 không hề bị giật hay lag.

Game hay cho Xiaomi MiPad 3

Subway Surfers

Bạn hoàn toàn có thể tham gia các cuộc chạy online khi có kết nối dữ liệu, chạy thật nhanh để tránh sự truy đuổi của cảnh sát và tránh các chướng ngại vật. Thật hấp dẫn vì hình ảnh game và các màn chơi được thiết kế đồ họa đẹp và mượt.

Game hay cho Xiaomi MiPad 3

Candy Crush Saga: the necessary evil

Candy Crush Saga là một tựa game không còn quá xa lạ với người dùng smartphone nữa. Đây là một game “dễ thương, dễ chơi, nhiều màu sắc” và có thể sử dụng để “giết thời gian” khi bạn đang rảnh rỗi.

Game hay cho Xiaomi MiPad 3

Modern Combat 5: Black Out

Mordern Combat 5 chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với những ai đam mê dòng game bắn súng. Game cho phép bạn lựa chọn nhân vật của mình giữa bốn loại chiến binh: Assault, Heavy, Recon hoặc Sniper.

Game hay cho Xiaomi MiPad 3

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tải và giới thiệu những game hay cho Xiaomi MiPad 3. Hy vọng bài viết sẽ có ích, nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top