Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max chi tiết

09:49 AM 17/06/2017

Xiaomi Mi Series

CHPlay là phần mềm không thể thiếu khi sử dụng smartphone Android, tham khảo ngay bài viết dưới đây, suadienthoaixiaomi.com sẽ hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max đơn giản và thành công.

 

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max nhanh chóng

Xiaomi Mi Max được coi là một chiến binh suất sắc trên đấu trường smartphone hiện nay với nhiều điểm nổi bật cả về cấu hình lẫn thiết kế. Tuy nhiên để sử dụng được nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú trên hệ sinh thái Android bạn cần phải cài đặt CHPlay cho điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa biết cài CHPlay Xiaomi Mi Max của mình hãy tìm hiểu chi tiết hơn dưới đây.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max

Tìm hiểu CH Play là gì?

CH Play chính là một cửa hàng ứng dụng Play của hệ điều hành Android. Hệ điều hành Android trong điện thoại Xiaomi Mi Max của bạn được chuyển sang chế độ tiếng Việt đồng nghĩa với việc trên giao diện màn hình chủ sẽ có một icon với tiêu đề CH Play.

CH Play là có thể giúp bạn có thể tải Free hay mua các ứng dụng đa dạng và phong phú từ các Game và các phần mềm tiện ích cho đến các sản phẩm như sách, nhạc hay phim…

Các bước hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max

Bước 1: Trước hết bạn hãy vào Appstore của Xiaomi, sau đó seach google trong thanh tìm kiếm.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max

Bước 2: Click chọn tìm kiếm bằng baidu

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max

Tiến hành click và chọn tìm kiếu baidu như hình ảnh dưới đây.

 

Bước 3: Hãy chọn kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm và tiến hành cài đặt vào máy ( Lưu ý bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm tăng tốc download để quá trình dowload nhanh hơn).

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn mục Launch để chạy chương trình. Sau khi đã chạy xong hãy chọn tiếp biểu tượng có hình tròn màu xanh ở giữa màn hình để tiếp tục.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max

Lưu ý bạn sẽ phải cài 1 bộ gồm 6 ứng dụng của google chính vì thế hãy allow tất cả các mục để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max

Bước 5: Bước cuối cùng hãy đăng nhập mail của mình vào ứng dụng để có thể sử dụng. Sau khi đã đăng nhập xong bạn có thể lựa chọn ứng dụng đẻ tải về và sử dụng một cách bình thường.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Max

Chỉ với các bước trên bạn đã có thể cài CH Play Xiaomi Mi Max của bạn, sau khi hoàn tất các bước trên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các ứng dụng, game hay nhất để có thể trải nghiệm trên chiếc smartphone của bạn. Hy vọng với bài viết này Sửa điện thoại Xiaomi đã giúp ích cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn tải CHPlay cho dế yêu của mình.

Chúc các bạn có các trải nghiệm thú vị với CHPlay Xiaomi Mi Max.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top