Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2 chi tiết nhất

10:07 AM 29/06/2017

Xiaomi Mi Pad Series

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2 chi tiết. Bạn đang dùng điện thoại Mi Pad 2 và bạn muốn mua những ứng dụng của Google nhưng không biết phải làm thế nào khi không có sẵn CHPlay trên điện thoại của mình. Đừng lo lắng hôm nay Sửa Điện Thoại Xiaomi sẽ hướng dẫn mọi người cài CHPlay cho điện thoại Xiaomi của bạn đơn giản nhanh chóng.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2 nhanh chóng

CH Play có thể giúp chúng ta có thể cài được vô số những ứng dụng, trò chơi... trên điện thoại Android. Để cài được cửa hàng CHPlay bạn cần phải làm theo đúng hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2 dưới đây nhé.

Tìm hiểu chi tiết hơn về CHPlay là gì ?

CH Play chính là một cửa hàng ứng dụng Play của hệ điều hành Android. Hệ điều hành Android trong điện thoại Xiaomi Mi Pad 2 của bạn được chuyển sang chế độ tiếng Việt đồng nghĩa với việc trên giao diện màn hình chủ sẽ có một icon với tiêu đề CH Play.

CH Play là có thể giúp bạn có thể tải miễn phí hay mua nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú đến Game và các phần mềm tiện ích cho đến các sản phẩm như sách, nhạc hay phim…

Các bước hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2 chi tiết

Bước 1: Trước hết bạn hãy vào Appstore của Xiaomi, sau đó seach google trong thanh tìm kiếm.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2

 
Bước 2: Click chọn tìm kiếm bằng baidu
Tiến hành click và chọn tìm kiếu baidu như hình ảnh dưới đây.

 

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2

 

Bước 3: Hãy chọn kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm và tiến hành cài đặt vào máy ( Lưu ý bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm tăng tốc download để quá trình dowload nhanh hơn).

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2

 

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn mục Launch để chạy chương trình. Sau khi đã chạy xong hãy chọn tiếp biểu tượng có hình tròn màu xanh ở giữa màn hình để tiếp tục.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2

 

Lưu ý bạn sẽ phải cài 1 bộ gồm 6 ứng dụng của Google chính vì thế hãy allow tất cả các mục để tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2

 

Bước 5: Bước cuối cùng hãy đăng nhập mail của mình vào ứng dụng để có thể sử dụng. Sau khi đã đăng nhập xong bạn có thể lựa chọn ứng dụng đẻ tải về và sử dụng một cách bình thường.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 2

 

Chỉ với các bước trên bạn đã có thể cài CH Play Xiaomi Mi Pad 2 của bạn, sau khi hoàn tất các bước trên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các ứng dụng, game hay nhất để có thể trải nghiệm trên chiếc smartphone của bạn. Hy vọng với bài viết này chúng tôi đã giúp ích cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn tải CHPlay cho dế yêu của mình.

>>> Xem thêm dịch vụ thay thế hàng đầu Hà Nội & TPHCM: màn hình xiaomi redmi note 3 chính hãngmặt kính xiaomi redmi note 3 giá rẻmàn hình xiaomi redmi note 4 lấy ngaymàn hình xiaomi redmi note 2 bảo hành với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tại trung tâm.

Chúc các bạn có các trải nghiệm thú vị với CHPlay Xiaomi Mi Pad 2 nhé.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top