Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 3 đơn giản nhanh chóng

05:29 PM 18/06/2017

Xiaomi Mi Pad Series

Hiện nay có khá nhiều người chưa biết cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 3 của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 3 chi tiết nhất.

 

Chiếc Xiaomi MiPad 3 được trang bị chip xử lý MT8176 hoàn toàn mới của MediaTek, với 6 nhân tốc độ tối đa 2,1 GHz kèm với RAM 4 GB. So với các thế hệ trước, bộ vi xử lý mới này không gây ấn tượng mạnh bằng. Có thể ví dụ phiên bản ra mắt năm 2015 dùng chip Intel có thể tương thích với các ứng dụng nền tảng x86 trong khi model 2014 dùng chip Tegra K1 với GPU GeForce Kepler mạnh mẽ.

Các bước cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 3 chi tiết

Mọi người làm theo các bước cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 3 dưới đây nhé.

Bước 1- Tải file backup sau về và giải nén: https://www.fshare.vn/file/HQ1MRNQGR6DZ

Bước 2- Chép thư mục đã giải nén ở trên vào bộ nhớ trong của Xiaomi Mi Pad 3 : MIUIackupAllBackup

Bước 3- Các bạn thực hiện các bước tiếp theo trên điện thoại Xiaomi Mi Pad 3: Settings –> Additional Settings –> Local Backups –> Dec 12 2016 –>  RESTORE.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 3


Trên đây là cách cài CHPlay Xiaomi Mi Pad 3 mới nhất. Các thắc mắc và câu hỏi liên quan các bạn vui lòng để lại bình luận của mình ở phía dưới bài viết. 4- Các bạn khởi động lại điện thoại Xiaomi Mi Pad 3 và bắt đầu đăng nhập vào CH Play.

>>> Ngoài ra bạn có thể xem thêm các dịch vụ: thay mặt kính cảm ứng xiaomi mi4thay mặt kính xiaomi redmi note 3 với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tại trung tâm.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top