Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S

05:00 PM 20/06/2017

Xiaomi Mi Series

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S đơn giản nhanh chóng. Bạn đang dùng điện thoại Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S và điện thoại của bạn chưa có cửa hàng ứng dụng CHPlay. Điều này khiến bạn khó khăn khi tải những ứng dụng, trò chơi trên điện thoại của mình. Hôm nay, suadienthoaixiaomi.com sẽ hướng dẫn mọi người cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S chi tiết

Ngay sau khi được ra mắt điện thoại Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S ngay lập tức được nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua. Trong quá trình sử dụng người dùng không thể thiếu cửa hàng ứng dụng CHPlay. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S miễn phí và đơn giản.

Tìm hiểu CHPlay là gì ? 

CHPlay là một cửa hàng ứng dụng Play (hay còn được gọi là Play Store) của hệ điều hành Android. Khi hệ điều hành Android trong máy Xiaomi Mi4, Xiaomi Mi4C, Xiaomi Mi4S của bạn được chuyển sang chế độ tiếng Việt thì trên giao diện màn hình chủ sẽ có một icon với tiêu đề CHPlay.

CHPlay là cửa hàng giúp bạn có thể tải Free hay mua các ứng dụng đa dạng và phong phú từ các Game, phần mềm tiện ích cho đến các sản phẩm như sách, nhạc hay phim…

Các bước cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S

Các bước hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Xiaomi Mi4S, Xiaomi Mi4C

Bước 1: Trước hết bạn hãy vào Appstore trên điện thoại Xiaomi của mình, sau đó seach google trong thanh tìm kiếm.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4SBước 2: Click chọn tìm kiếm bằng baidu như hình ảnh dưới đây

Tiến hành click và chọn tìm kiếu baidu như hình ảnh dưới đây.

 

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S

Bước 3: Hãy chọn kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm và tiến hành cài đặt vào Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S ( Lưu ý bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm tăng tốc download để quá trình dowload nhanh hơn).

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn mục Launch để chạy chương trình. Sau khi đã chạy xong hãy chọn tiếp biểu tượng có hình tròn màu xanh ở giữa màn hình để tiếp tục.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S


Lưu ý bạn sẽ phải cài 1 bộ gồm 6 ứng dụng của google chính vì thế hãy allow tất cả các mục để tiến hành cài đặt.


Bước 5: Bước cuối cùng hãy đăng nhập mail vào ứng dụng để có thể sử dụng. Sau khi đã đăng nhập xong bạn có thể lựa chọn ứng dụng đẻ tải về và sử dụng một cách bình thường.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4SChỉ với những bước đơn giản trên bạn có thể tải CHPlay về cho Xiaomi Mi4, Mi4C, Mi4S của bạn để có thể sử dụng một cách thuận tiện. Hy vọng với bài viết này Suadienthoaixiaomi.com đã giúp ích cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu muốn tải CHPlay cho dế yêu Mi4, Mi4S, Mi4C của mình.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với CHPlay trên Xiaomi Mi4, Mi4S, Mi4C

>>> Mời bạn tham khảo các dịch vụ thay thể, sửa chữa: Thay màn hình Xiaomi Mi4 với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tại trung tâm.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top