Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro chi tiết

12:03 PM 07/07/2017

Xiaomi Redmi Note Series

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro chi tiết. Bạn đang dùng điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro nhưng điện thoại của bạn chưa được cài CHPlay một cửa hàng có thể giúp bạn mua được nhiều ứng dụng và trò chơi. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cài Google Play cho Redmi Note 3 Pro chi tiết.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro nhanh chóng

Khi bạn mua điện thoại Redmi Note 3 chắc chắn có nhiều người dùng thắc mắc không biết tại sao lại không có CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro. Hãy yên tâm làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để có thể cài được cửa hàng ứng dụng Google Play cho điện thoại của mình nhé.

Tìm hiểu CHPlay là gì ?

CHPlay là cửa hàng download ứng dụng của hệ điều hành Android. Khi người dùng truy cập vào phần mềm này, bạn có thể download miễn phí hoặc tốn phí cho các ứng dụng mình thích như game, nhạc, phim… Tuy nhiên, đa số Xiaomi về Việt Nam sẽ không hỗ trợ cài đặt phần mềm này hoặc trong quá trình Root điện thoại đã lỡ tay xóa mất. 

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn unlock xiaomi redmi note 3 pro

Các bước hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 1: Trên màn hình chính của Xiaomi Redmi Note 3 Pro, chọn Appstore và bấm vào search google

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 2: Tiếp theo, bấm chọn tìm kiếm bằng baidu (icon màu xanh dương)

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 3: Chọn kết quả đầu tiên trong danh sách tìm kiếm và tiến hành cài đặt vào máy.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 4: Để chạy chương trình click lựa chọn Launch và bấm chọn biểu tượng hình tròn màu xanh ở giữa để tiếp tục. Tiếp theo đó, bấm chọn (allow) hết tất cả 6 ứng dụng của google để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Bước 5: Đăng nhập mail cho ứng dụng CHPlay là xong, bạn đã cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro thành công và có thể download những ứng dụng mà mình thích.

Hướng dẫn cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro


Với các bước đơn giản trên bạn có thể cài CHPlay Xiaomi Redmi Note 3 Pro khá đơn giản này, bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm game hoặc những ứng dụng tiện ích trên Redmi Note 3 Pro.

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ: thay màn hình xiaomi mi5thay màn hình xiaomi mi4thay cảm ứng xiaomi mi4 hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn vừa lòng. Hân hạnh đón tiếp! 

 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top