Hướng dẫn sử dụng điện thoại Xiaomi đơn giản, chi tiết

11:37 AM 01/11/2017

Tin Công Nghệ

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi nhưng bạn không biết cách sử dụng nó như thế nào? hãy theo dõi bài viết hướng dẫn sử dụng điện thoại Xiaomi để có thể tùy biến giao diện, xem ứng dụng, tăng thời lượng pin cho chiếc Xiaomi,...

 

xiaomi-redmi-4-4
Hình ảnh điện thoại Xiaomi Redmi 4X

1. Tùy chỉnh widget

 • Menu widget sẽ hiện ra trong thanh lựa chọn ở phía dưới khi bạn chạm tay trên màn hình chính. Bằng cách trượt trên màn hình và thanh cuộn, bạn có thể thoải mái chọn những widget từ danh sách có sẵn và kéo và thả nó trên màn hình chính khi tìm được điều ưng ý.
 • Khi muốn gỡ widget trên màn hình, bạn kéo chúng vào biểu tượng “uninstall” ở trên cùng Xiaomi là hoàn thành.

2. Tùy biến màn hình Xiaomi

 • Nội dung tiếp theo hướng dẫn sử dụng điện thoại Xiaomi muốn nhắc đến chính là tùy biến màn hình Xiaomi. Bạn có thể di chuyển vị trí đặt các ứng dụng trên màn hình bằng cách kéo thả chúng vào vị trí mong muốn, tạo nhóm các ứng dụng bằng cách kéo và thả ứng dụng này vào ứng dụng kia, khi đó chúng sẽ bị nhóm vào với nhau, bạn hãy đặt tên nhóm theo ý thích nhé!
 • Để đổi tên nhóm, bạn chỉ cần chạm vào phần tên nhóm đó để đổi.

3. Xem nhanh ứng dụng

 • Để xem nội dung ứng dụng trên Xiaomi, bạn kéo 2 đầu ngón tay về 2 hướng trên logo ứng dụng muốn xem thì giao diện bên trong của ứng dụng sẽ được mở ra, cung cấp các thông tin chi tiết về ứng dụng.
 • Để thu nhỏ ứng dụng về dạng logo bạn kéo hai đầu ngón tay chụm vào nhau là được.

4. Tăng thời lượng pin

 • Hướng dẫn sử dụng điện thoại Xiaomi tiếp theo chúng tôi muốn nói tới là tăng thời lượng pin giúp Xiaomi hoạt động lâu hơn, bền hơn, để thực hiện tăng thời lượng pin mời bạn tham khảo chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn cách tiết kiệm pin Xiaomi hiệu quả nhất của chúng tôi.

5. Bật đèn khi máy đang bị khóa

 • Bạn có thể sử dụng đèn LED ở camera phía sau để sử dụng như đèn pin.
 • Bằng cách nhấn giữ nút Home phía dưới màn hình Xiaomi bạn đã có thể bật đèn LED Xiaomi kể cả khi máy khóa.

6. Bật bộ lọc và các chức năng chụp ảnh

 • Khi bạn kéo từ phải sang: Các bộ lọc sẽ xuất hiện, nếu kéo từ trái sang: Các chế độ chụp sẽ xuất hiện.
 • Khi bật chế độ camera thì bạn không thấy gì ngoài màn hình hiển thị ảnh chụp và nút chụp ảnh.
 • Nếu bạn từ chụp camera sau sang camera trước thì bạn kéo từ trên xuống dưới. Khi muốn trở về camera sau, bạn chỉ cần kéo từ dưới lên trên màn hình Xiaomi
điện thoại xiaomi mi a1
Điện thoại Xiaomi Mi A1

Trên đây là những thủ thuật về hướng dẫn sử dụng điện thoại Xiaomi. Mong rằng bài viết hữu ích đối với bạn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

 

=> Mời bạn xem thêm một số dịch vụ thay màn hình, mặt kính hàng đầu của chúng tôi như: Thay màn hình Xiaomi Mi5Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 với linh kiện chính hãng, chất lượng sửa chữa số 1 Hà Nội & TPHCM.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top