Giải đáp có nên hay không dán miếng cường lực điện thoại?

05:20 PM 15/12/2017

Tin Công Nghệ

Có nên hay không dán miếng cường lực điện thoại? Đây là câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi có muốn dán cường lực. Để có được đáp án nên hay không nên, bạn hãy theo dõi bài viết sau và tự đưa ra quyết định đối với bạn thân nhé!

Có nên hay không dán miếng cường lực điện thoại - Nên

Bạn nên dán miếng cường lực điện thoại vì những lý do sau:

Chống xước màn hình:

  • Dù bạn có cẩn thận như nào cũng không thể tránh khỏi những va quệt của màn hình điện thoại với các vật dụng hàng ngày.
  • Ví dụ đơn giản nhất chính là để điện thoại trong túi cùng đồ dùng cá nhân hay nhét điện thoại và túi cùng khóa nhà, khóa xe cũng có thể khiến điện màn hình điện thoại bị xước. Khi đó đáp án của câu hỏi "Có nên hay không dán miếng cường?" là nên.
nen-hay-khong-dan-mieng-cuong-luc-1
Bảo vệ màn hình không bị xước hay nứt vỡ khi vô tình va đập

Bảo vệ màn hình khỏi nứt vỡ:

  • Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi va đập hay khi bạn lỡ tay làm rơi máy. Khi đó miếng dán cường lực sẽ giảm bớt những ảnh hưởng không mong muốn (đặc biệt là tình trạng vỡ màn hình).

Trên đây là lý do đáp án là nên cho câu hỏi "Có nên hay không dán miếng cường". Sau đây chúng tôi và các bạn hãy tìm hiểu với trường hợp ngược lại nhé!

Có nên hay không dán miếng cường lực điện thoại - Không

Làm mất vẻ đẹp của máy

  • Bạn có thể nhận thấy khi dán miếng dán cường lực, mặc dù trong suốt nhưng nó hoàn toàn lạc lõng với thiết kế máy, điều này làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến thẩm mỹ của máy.
nen-hay-khong-dan-mieng-cuong-luc
Lạc lõng với thiết kế

Cản trở thao tác cảm ứng & giảm khả năng hiển thị của màn hình

  • Việc cản trở thao tác cảm ứng thường xảy ra với những sản phẩm miếng dán kém chất lượng.
  • Không những cản trở cản ứng, với chất liệu không tốt gây giảm khả năng hiển thị, khó nhìn và bị chói khi có ánh sáng chiếu vào. Khi đó đáp án là Không với câu hỏi "Có nên hay không dán miếng cường?".
nen-hay-khong-dan-mieng-cuong-luc-2
Cản trở cảm ứng và khó nhìn với miếng cường lực kém chất lượng

Khó tìm được miếng dán chất lượng

  • Miếng dán cường lực có vô số loại, vô số mức giá và kiểu dán gây khó khăn khi bạn lực chọn thương hiệu cường lực sẽ dùng
  • Không những khó chọn thương hiệu bạn còn phải cẩn thận để tránh phải mua phải hàng chất lượng kém, hàng giả với giá tiền thật.

Trên đây là những lý do "Có nên hay không dán miếng cường?" đáp án là không.

Với những lý do có - không trên, chúc bạn cân nhắc "nặng - nhẹ" và có quyết định chính xác nhất với mình!

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Cách làm icon điện thoại rơi theo nhiều chiều 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top