ROM Xiaomi Redmi Note 4 bản full tiếng việt mới nhất.

03:00 PM 28/09/2017

Xiaomi Redmi Note Series

ROM Xiaomi Redmi Note 4 bản full tiếng việt mới nhất.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn ROM Xiaomi Redmi Note 4 full tiếng việt an toàn và chi tiết nhất.

Chi tiết bản ROM Xiaomi Redmi Note 4 full tiếng việt mới nhất

Hiện nay đã có ROM Xiaomi Redmi Note 4 quốc tế thì việc up ROM bản tiếng việt cho Xiaomi Redmi Note 4 giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều.Vì trước đây nếu muốn up ROM bản tiếng việt cho Xiaomi Redmi Note 4 thì các bạn cần phải unlock Bootloader, rồi mới up ROM qua TWRP recovery.Thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn up ROM tiếng việt cho Xiaomi Redmi Note 4 mà không cần unlock Bootloader.

Những bước cần chuẩn bị ROM Xiaomi Redmi Note 4

Trước khi up ROM Xiaomi Redmi Note 4 các cần làm những việc như sau:

  • Sao lưu dữ liệu trên máy của bạn để tránh trường hợp mất dữ liệu
  • Đảm bảo thiết bị của các bạn phải trên 50% pin

Download một số file như sau:

  • Download bản ROM quốc tế Redmi Note 4 có hỗ trợ full tiếng việt và CH Play: tại đây (tải xong sau đó bung file 2 lần)
  • Download thêm file cust đã được mod lại cho bản ROM quốc tế Redmi Note 4:tại đây (tải xong sau đó bung ra rồi đè vào file cust.img trong thư mục ROM đã bung ra ở trước đó.
  • Download SP Flash tool: tại đây (Chạy file DriverInstaller.exe  trong thư mục MTK_Driver_Installer_.1352 ext để cài driver cho ai chưa chưa từng up rom cho smartphone)

Các bước up ROM Xiaomi Redmi Note 4 full tiếng việt

Các bạn up ROM Xiaomi Redmi Note 4 như sau:

Bước 1: Ở dòng Download Agent -> chọn file MTK_AllInOne_DA.bin trong thư mục SP Flash tool

Bước 2: Ở dòng Scatter-loading -> chọn file MT6797_Android_scatter.txt trong thư mục ROM quốc tế Xiaomi Redmi Note 4 vừa bung ra ở trên.

Bước 3: Các bạn phải bỏ tích ở phần PRELOADER và phần CUST

Chú ý,bước này khá quan trọng vì các bạn mà quên bước này sẽ dẫn đến treo logo

Bước 4: Bấm Download

Bước 5: Tắt hẳn máy Xiaomi Redmi Note 4,bấm và giữ đồng thời 2 phím tăng âm lượng (volume +) và phím giảm âm lượng (volume -) xong kết nối cáp điện thoại với máy tính.Lúc này SP Flash tool sẽ tự động up ROM tiếng Việt cho Redmi Note 4.

ROM Xiaomi Redmi Note 4

Bước 6: Đợi đến khi hiện chữ OK thì các bạn thả 2 phím volume ra rồi nhấn giữ phím nguồn khoảng 30s.Lúc này máy Xiaomi Redmi Note 4 sẽ khởi động lại,như vậy quá trình up ROM Xiaomi Redmi Note 4 bản tiếng việt đã xong.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách up ROM Xiaomi Redmi Note 4 bản full tiếng việt.Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều thủ thuật Xiaomi khác nên các bạn hãy theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

=> Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dịch vụ thay màn hình, mặt kính hàng đầu của chúng tôi như: Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 với chất lượng số 1 Hà Nội & TPHCM.

Hân hạnh đón tiếp!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top