ROM Xiaomi Redmi Note 4X full Tiếng Việt không cần UnLock Bootloader

10:57 AM 28/09/2017

Xiaomi Redmi Note Series

ROM Xiaomi Redmi Note 4X full Tiếng Việt không cần UnLock Bootloader.Các bạn đang muốn ROM Xiaomi Redmi Note 4X cài đặt CHPlay và xóa các apps rác.Đặc biệt bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn up ROM mà không cần Unlock Bootloader.

ROM Xiaomi Redmi Note 4X full Tiếng Việt chi tiết nhất

Bạn đang muốn ROM Xiaomi Redmi Note 4X của mình.Vì bản ROM gốc của Xiaomi Redmi Note 4X không hỗ trợ tiếng việt,có nhiều app rác không sử dụng khiến máy trở nên nặng nề.Vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách up ROM bản tiếng việt cho máy Xiaomi Redmi Note 4X.

ROM Xiaomi Redmi Note 4X

Những việc cần làm trước khi ROM Xiaomi Redmi Note 4X

Trước khi đi up ROM Xiaomi Redmi Note 4X các bạn cần chuẩn bị những việc sau:

  • Đầu tiên các bạn sao lưu dữ liệu của mình để tránh trường hợp mất mát dữ liệu
  • Đảm bảo máy của các bạn phải trên 50% pin
  • Một máy tính
  • Một cáp nối thiết bị

Các bước ROM Xiaomi Redmi Note 4X full tiếng việt chi tiết

Lưu ý:Cách ROM Xiaomi Redmi Note 4X này chỉ áp dụng cho máy Xiaomi Redmi Note 4X đã cập nhật MIUI 8.1.10.0 trở lên.

Bước 1: Download và cài đặt file MIAssistant trên máy tính: tại đây

Bước 2: Download file ROM Xiaomi Redmi Note 4X quốc tế mới nhất: tại đây

Bước 3: Chạy chương trình MIAssistant

Bước 4: Đưa điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X vào chế độ Recovery bằng cách: Tắt hẳn máy –> Bấm và giữ đồng thời cả 2 phím Tăng âm lượng (Volume+) và phím Nguồn (Power).

Bước 5: Ở bản ROM Stable mới nhất sẽ hiển thị luôn hình điện thoại và cáp.Còn ở bản ROM Dev,thì các bạn chọn Connect with MIAssistant.

Bước 6: Ở phần mềm Mi PC Suite -> chọn nút dưới dấu chấm than –> có 3 tùy chọn:

  • Đầu tiên bạn chọn dòng thứ 2 (ô màu cam)–> để Wipe máy trước.
  • Sau đó bạn chọn dòng đầu tiên -> chọn tới file ROM Global đã download ở trên -> Chờ Mi PC Suite check lại bản ROM này.

Bước 7: Nếu Mi PC Suite hiển thị dòng thông báo màu xanh thì là được –> Chọn tiếp tùy chọn đầu tiên và chờ đợi phần mềm Mi PC Suite cập nhật ROM Xiaomi Redmi Note 4X bản tiếng việt,sẽ mất khoảng 10-15 phút vậy nên các bạn hãy kiếm cho mình 1 tách cafe đi nhé :)

Bước 8: Sau khi cập nhật xong, điện thoại sẽ khởi động lại.Sẽ mất 5-10 phút để máy khởi động lại,các bạn cần kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Cuối cùng sau khi máy khởi động lại xong,các bạn cần cài đặt lại một vài thông số ban đầu

Video hướng dẫn:

Như vậy tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách ROM Xiaomi Redmi Note 4X bản full tiếng việt.Những thủ thuật Xiaomi khác được chúng tôi liên tục cập nhật vậy nên các bạn hãy theo dõi chúng tôi để nhận được những thủ thuật sớm nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

=> Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số dịch vụ thay màn hình, mặt kính hàng đầu của chúng tôi như: Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 với chất lượng số 1 Hà Nội & TPHCM.

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top