Tại sao phải thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 chính hãng ?

04:37 PM 06/07/2017

Tin Công Nghệ

Tại sao phải thay Màn hình Xiaomi MiPad 3  – Các bạn nên tự trang bị cho mình lượng kiến thức đủ để có thể “sơ cứu” hoặc xử lý khi chiếc Xiaomi MiPad 3 của mình bị những vấn đề về màn hình. Nếu chưa biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tại sao phải thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 ? 

Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng màn hình chiếc Xiaomi MiPad 3 của bạn bị rơi vỡ, hay tự dưng xuất hiện những lốm đốm hay sọc ngang dọc. Rất khó chịu phải không nào? Những lúc như thế này bạn rất băn khoăn không biết phải làm sao. Bài viết tại sao phải thay màn hình cảm ứng Xiaomi MiPad 3 chính hãng sẽ cho bạn biết điều đó nhé.

 

Tại sao phải thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 ? 

  • Màn hình bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết (Lỗi này thường khá nghiêm trọng)
  • Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực
  • Màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
  • Màn hình bị nứt vỡ (trường hợp này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ vần thay mặt kính Xiaomi MiPad 3 là có thể khắc phục
  • Cáp kết nối bị lỗi, hư hỏng
  • IC nguồn, mainboarch gặp trục trặc (lỗi hư hỏng)
  • Va đập, bị ngoại lực tác động mạnh (màn hình bị ngấm nước, dính nước…)

1 số thủ thuật phân biệt màn chính hãng và màn dựng Xiaomi MiPad 3

- Nếu quan sát bằng mắt thường, màn hình Xiaomi MiPad 3 xịn sẽ trong suốt, bằng phẳng, không cong vênh. Sản phẩm cũng có tem chính hãng đi kèm, bạn nên quan sát xem màu sắc tem có chuẩn không.

- Nhỏ một giọt nước lên màn hình đợi một lúc xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng giả.

- Sử dụng 1 ít băng dính dán lên trên mặt kính. Nếu bóc gỡ ra một cách dễ dàng thì đó là màn hình Xiaomi MiPad 3 xịn. Còn nếu bóc ra mà thấy khó khăn và trên bề mặt kính dính lại 1 chút keo thì đó là hàng giả.

Bài viết trên chúng tôi đã chỉ ra tại sao phải thay màn hình Xiaomi MiPad 3 cho các bạn. Hy vọng bài viết sẽ có ích. Nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé. 

 >>> Tham khảo dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu Hà Nội & TPHCM: Thay màn hình Xiaomi Mi5Thay màn hình Xiaomi Mi4Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tại trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top