Tại sao Xiaomi Mi Max không vào được 3G ?

03:53 PM 17/06/2017

Xiaomi Mi Series

Tại sao Xiaomi Mi Max không vào được 3G ? Xiaomi Mi Max là một trong các chiếc điện thoại nhận được khá nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Tuy nhiên với chiếc điện thoại này mà xảy ra tình trạng không thể truy cập được vào 3G thì bạn hãy chú ý và làm theo các bước dưới đây nhé.

Bạn có việc gấp và phải di chuyển đến các địa điểm không có Wifi hoặc không thể bắt được Wifi vì quá yếu. Chính vì vậy mà chúng ta sử dụng 3G để thay thế cho mạng wifi là cực kỳ phổ biến. Vậy nhưng trong một số trường hợp điện thoại Xiaomi Mi Max của bạn lại không thể cập nhật được 3G, bạn sẽ làm như thế nào? 

Tại sao Xiaomi Mi Max không vào được 3G ?

Tại sao Xiaomi Mi Max không vào được 3G

Khi bạn bật 3G mà thiết bị không thể cập nhật để vào mạng được như bình thường.

Ở góc phải của máy không xuất hiện một biểu tượng nào để nhận biết là máy đã được kết nối 3G.

Điện thoại không thể kết nối mạng mà vẫn có biểu tượng 3G.

Điện thoại hay bị rớt mạng, có vào được thì cũng rất chậm.

Vậy tại sao Xiaomi Mi Max không vào được 3G. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này dưới đây nhé.

Nguyên nhân dẫn đến Xiaomi Mi Max bị lỗi 3G

Có thể do bạn chưa bật chức năng 3G cho máy. Bạn đang sử dụng sim bị lỗi hoặc sim không đăng ký mạng. Trước đó bạn đã tiến hành cài đặt mạng chưa đúng cách. Địa chỉ bạn đứng cách cột song nên không thể kết nối 3G.  Phần cứng của điện thoại Xiaomi Mi Max bị hỏng. 

Khi bạn sử dụng chiếc smartphone này, bạn đã vô tình làm rơi máy hoặc rớt xuống nước, chính vì vậy nên đã làm cho bộ dây anten và ổ sim bị hỏng khiến điện thoại không nhận 3G, điều này cũng sẽ gây lỗi 3G trên máy. Có thể do các xung đột phần mềm bên trong của điện thoại.

Cách fix lỗi Xiaomi Mi Max không vào được 3G

Tại sao Xiaomi Mi Max không vào được 3G

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Settings và chọn More => Tiếp đấy bạn chọn Cellular networks => và ngay sau đó bật lại sau thời gian 30 phút xem máy có kết nối mạng hay không. Nếu chưa thấy kết nối được 3G bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo them một cách khắc phục nữa đó chính là cách Recovery lại Xiaomi Mi Max theo hướng dẫn Root và Cài Recovery Xiaomi Mi Max hoặc hãy thực hiện reset factory lại các định dạng của máy.

Bạn hãy kiên trì thức hiện tất cả các cách sơ cứu cho lỗi 3G ở chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max của bạn trước khi đưa nó đến với một trung tâm sửa chữa nào đó. Điều này có thể giúp bạn khắc phục được tối đa lỗi 3G của máy.

Trên đây là bài viết tại sao Xiaomi Mi Max không vào được 3G. Nếu bạn đã thực hiện hết tất cả các cách trên mà lỗi 3G trên chiếc điện thoại Xiaomi Mi Max vẫn chưa được khắc phục, thì bạn hãy nhanh chóng gọi điện đến cửa hàng Suadienthoaixiaomi theo hotline: 0969 122 122 để được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tư vấn tận tình miễn phí.

 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top