Tại sao Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được WiFi ?

10:29 AM 19/06/2017

Xiaomi Mi Pad Series

Tại sao Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được WiFi ? Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Pad 3 rất có thể bạn sẽ gặp phải một trong các sự cố như: Không đăng nhập được các ứng dụng vì xảy ra lỗi Wifi, không vào được 3G điều này đã vô tình làm gián đoạn công việc của bạn.
Tại sao Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được Wifi

Tại sao Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được Wifi ?

Trong quá trình sử dụng, điện thoại Xiaomi Mi Pad 3 xuất hiện tình trạng lag, giật hoặc không thể kết nối Wifi khi bạn đang thực hiện: Tải, xem phim, giải trí, làm việc... Tại bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu tại sao Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được WiFi:

- Xiaomi Mi Pad 3 bị mất kết nối wifi:

Với trường hợp mất hẳn kết nối khi sử dụng, cách khắc phục đơn giản nhất là thực hiện ngắt kết nối wifi đó đi và ngay sau đó tiến hành kết nối lại.

+ Thực hiện vào Wifi sau đó tiến hành kiểm tra tên wifi xem đã được kết nối trong danh sách chưa, thực hiện nhấp vào mũi tên, chọn quên mạng. Sau đó bạn hãy thoát ra và thực hiện dò kết nối lại.

Tại sao Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được Wifi ? Cũng có thể lỗi là do Wifi chứ không phải điện thoại của bạn, vì vậy bạn nên thực hiện kiểm tra xem cục Wifi đã bật chưa, hoặc có lỗi gì không?

+ Cũng có khả năng chỗ bạn đứng Wifi kết nối kém, và điện thoại Xiaomi Max của bạn không thể bắt được.

- Một trường hợp khác nữa là điện thoại Xiaomi Pad 3 của bạn được sử dụng trong thời gian quá lâu rất và rất có thể do IP đã bị cũ hoặc hỏng vậy bạn hãy thay IP mới cho máy bằng các bước sau:

1. Thực hiện bật wifi  

2. Mở các thiết lập wifi 

3. Chọn wifi và chương trình tùy chọn nâng cao

4. Vào cài đặt IP

5. Chọn chế độ IP tĩnh

6. Tiến hành nhập các giá trị bằng tay theo hướng dẫn trên máy.

Tự động kết nối wifi

Khi điện thoại Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được Wifi hãy thực hiện tắt Wifi trên Xiaomi Mi Pad 3 đã được kết nối bằng cách:

Tại sao Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được Wifi

Qua bài viết tại sao Xiaomi Mi Pad 3 không bắt được wifi trên chắc chắn các bạn đã biết cách fix lỗi wifi điện thoại của mình. Nếu sau tất cả các bước trên mà thiết bị của bạn vẫn không thể kết nối được Wifi và 3G, thì bạn hãy nhanh chóng đem thiết bị của mình đến hai địa chỉ uy tín của MobileCity.

Để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và sửa chữa, hoặc gọi qua hotline: 0969.122.122 để các nhân viên kỹ thuật giúp đỡ.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top