Thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 giá bao nhiêu ?

11:27 AM 07/07/2017

Tin Công Nghệ

Thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều rất nhiều bạn đặt ra khi chẳng may màn hình Xiaomi MiPad 3 gặp một vấn đề nào đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé. 

Thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 giá bao nhiêu ? 

Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng màn hình chiếc Xiaomi MiPad 3 của bạn bị rơi vỡ, hay tự dưng xuất hiện những lốm đốm hay sọc ngang dọc, xanh đỏ lập lòe. Rất khó chịu phải không nào? Những lúc như thế này bạn rất băn khoăn không biết phải làm sao,sửa thế nào, thay màn hình Xiaomi MiPad 3 giá bao nhiêu

Nguyên nhân phải thay màn hình Xiaomi MiPad 3

- Nếu màn hình Xiaomi Mipad 3 vỡ nát, hình ảnh vẫn hiển thị nhưng cảm ứng bị loạn thì tốt nhất nên thay cảm ứng cho điện thoại để sử dụng bình thường.

- Bạn làm rơi vỡ, gây hỏng cảm ứng và màn hình Xiaomi Mipad 3 không hiển thị tức là lúc này màn hình smartphone của bạn đã bị chết hoàn toàn, lúc này cách duy nhất là thay màn hình Xiaomi Mipad 3.

- Xiaomi Mipad 3 không vỡ màn hình nhưng bật không lên, màn hình tối đen hoặc rơi vào nước, chất lỏng. Với những trường hợp này, bạn chớ nên vội vàng thay màn hình, bởi có nhiều nguyên nhân khác nhau làm xuất hiện tình trạng này.

- Trường hợp màn hình thiết bị bị vỡ hay bị nứt nhưng vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn hoạt động tốt, thì bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Mipad 3 hoặc ép lại màn hình Xiaomi Mipad 3.

Quá trình thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 và Thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 giá bao nhiêu? 

- Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận kiếm tra tình trạng hư hỏng trên Xiaomi Mipad 3. 

- Bước 2: Kỹ thuật viên thống nhất lỗi với khách và đưa ra hướng khắc phục phù hợp. 

- Bước 3: Khách hàng kiểm tra phụ kiện mới được thay thế, nếu đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay màn hình Xiaomi MiPad 3

- Bước 4: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy lần cuối trước khi trả lại cho khách hàng.

- Bước 5: Viết giấy bảo hành cho khách. 

Thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 tại Hà Nội

 

Các bạn nên đến những trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín. Đội ngũ nhân viên có tay ghề cao, được đào tạo bài bản hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Ngoài ra các bạn còn được tư vấn và có được một mức giá hợp lý nhất.

Nếu buộc phải thay cảm ứng, quy trình này sẽ diễn ra trong khoảng 45-60 phút. Khách hàng sẽ được ngồi tại một phòng chờ có lắp hệ thống camera để quan sát toàn bộ quá trình sửa máy của mình.

 >>> Tham khảo dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu Hà Nội & TPHCM: Thay màn hình Xiaomi Mi5 với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tại trung tâm.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top