Thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 tại HCM uy tín chất lượng giá tốt

10:46 AM 07/07/2017

Tin Công Nghệ

Thay màn hình Xiaomi MiPad 3 tại HCM – Câu hỏi của rất nhiều người dùng thiết bị này. Trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi những rủi ro liên quan đến các vấn đề cảm ứng. Bài viết này sẽ đưa bạn lời khuyên về thời gian, lưu ý và địa chỉ sửa chữa uy tín tại HCM. 

Thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 tại HCM 

Dù là sản phẩm cao cấp tới mấy cũng hay mắc phải một số lỗi trong quá trình sử dụng, nhất là đối với những lỗi về màn hình cảm ứng. Đối với Xiaomi MiPad 3 cũng phải ngoại lệ. Bạn sinh sống và làm việc tại HCM, bạn băn khoăn không biết sửa như nào, sửa ra sao? Vậy thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 tại HCM ở đâu thì uy tín ?

Khi nào cần thay Màn hình Xiaomi MiPad 3 ?

Cảm ứng bị loạn, đơ hay chết điểm, vỡ màn hình cảm ứng hoặc không nhận cảm ứng. Màn hình xuất hiện sọc ngang dọc, đốm, ố, chấm đen một góc, bể mực, sọc xanh, ám vàng, nhiễu, hiển thị sai màu sắc, bị tối hay mất đèn nền, khởi động không lên, hiển hiện hoàn toàn màu đen hoặc trắng, đen... 

Những lưu ý và địa chỉ thay cảm ứng Xiaomi MiPad 3 uy tín tại HCM

Khi đi thay Cảm ứng Xiaomi MiPad 3, các bạn nên biết những điều sau, để tránh bị tráo linh kiện hoặc thay phụ kiện không chất lượng:

  • Ghi lại số IMEI, số seri của máy
  • Ký tên lên main linh kiện
  • Thay lấy ngay, trực tiếp xem quá trình
  • Nhờ người có kinh nghiệm đi cùng 

Tại HCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa Xiaomi MiPad 3. Bạn đọc nên tìm cho mình địa chỉ thay Cảm ứng Xiaomi MiPad 3 tại HCM uy tín, đã được chứng nhận hoặc được nhiều người dùng tin tưởng. Nếu không tinh ý, chúng ta rất dễ bị thay phải màn hình cảm ứng lậu, kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng đến nhiều chức năng trong máy.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết các vấn đề về màn hình Xiaomi MiPad 3. Hy vọng bài viết sẽ có ích, nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé.

 >>> Tham khảo dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu Hà Nội & TPHCM: Thay màn hình Xiaomi Mi5Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 4 với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn tại trung tâm.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top