Bạn đã biết: Tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook?

01:45 PM 21/12/2017

Tin Công Nghệ

Tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook ra đời được coi như bức tường lửa an toàn giúp người có thể biết được ai đăng ảnh của minh lên facebook, góp phần hạn chế tình trạng mạo danh nhờ vào sự giúp đỡ của công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook hoạt động như thế nào?

  • Với tính năng mới này của fb, bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi có ai đó đăng ảnh bạn lên Facebook của họ mặc dù không tag bạn vào. Vì vậy bạn sẽ biết được ai đó đang sử dụng trái phép hình ảnh của bạn để sử dụng vào những mục đích chưa đặt tên.
  • Khi phát hiện ra tài khoản Facebook sử dụng trái phép hình ảnh dựa vào tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook, bạn sẽ được cung cấp 3 tùy chọn sau:Bạn có thể tự gắn thể mình vào ảnh, để mình không bị gắn thẻ, hoặc cố gắng liên hệ với người đã đăng hình ảnh.
  • Theo Facebook, các tính năng mới nói trên sẽ được triển khai trong tuần này tại tất cả các quốc gia, ngoại trừ Canada và châu Âu do các công ty ở đây không cung cấp công nghệ nhận diện khuôn mặt.

Như vậy với tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn lo lắng hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép, có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh với bạn bè.

Ngoài tính năng nhận diện khuôn mặt của FB, bạn có thể tham khảo:

>>> Cách chặn thông báo chơi game Facebook trên Android tại đây

Chúc bạn ngày tốt lành!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top