Top Game Mobile nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

06:00 PM 09/09/2017

Tin Công Nghệ

Top game ấn tượng dành cho smartphone sửa hữu màn hình ‘’Fullview’’

Asphalt 8

Kể từ khi ra mắt, Asphalt 8 luôn luôn có mặt ở mọi bảng xếp hạng dành cho game di động. Bộ sưu tập xe ấn tượng luôn được cập nhật, chế độ chơi trực quan, hấp dẫn, mô phỏng không gian đường đua chân thực đến kinh ngạc, nhiều chế độ chơi hấp dẫn…, tất cả điều trên đều nói lên sự xuất sắc vốn có của Asphalt 8. Tóm lại, nếu bạn có một chiếc smartphone ‘’đủ mạnh’’ thì Asphalt 8 xứng đáng là cái tên đầu tiên để bạn trải nghiệm.

 

 

Modern Combat 5

Modern Combat 5 được đánh giá là một trong những trò chơi thuộc thể loại bắn súng hay nhất trên mobile. Chất lượng đồ hoạ cực kì chân thực từ khả năng di chuyển linh hoạt, đến thao tác bắn súng của các nhân vật trong game là những đặc điểm vượt trội của dòng game này so với các đối thủ. Và số điểm cực cao từ những đánh giá của số lượng lớn người chơi chính là minh chứng lớn nhất cho chất lượng của game.

 

 

Assassin’s Creed Pirate

Với Assassin’s Creed Pirate người dùng sẽ được nhập vai vào Alonzo Batilla, một tay cướp biển trẻ tuổi và đầy tham vọng. Với tài năng vượt bậc, Alonzo Batilla cùng với con thuyền của mình thách thức mọi thế lực ngăn cản anh ta tìm đến kho báu trên đại dương.

 

 

Dead Effect

Thể loại game kinh dị luôn là một lựa chọn lý tưởng để kiểm tra độ hiển thị chân thực của màn hình trên các thiết bị chân thực. Và Dead Effect là sự lựa chọn hàng đầu cho tiêu chí này, Dead Effect là tựa game kết hợp giữa bắn súng và kinh dị. Với cốt truyền kinh hoàng, đầy ám ảnh Dead Effect cuốn hút người dùng theo một cách hoàn toàn riêng biệt.  

 

 Xem thêm: Các bước Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime chi tiết nhất

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top