Top những Game hay cho Xiaomi Mi5C thu hút người dùng công nghệ

09:50 AM 20/07/2017

Tin Công Nghệ

Top những game hay cho Xiaomi Mi5C bạn cần tải ngay hôm nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải cũng như những game hay cho Xiaomi Mi5C mà người dùng công nghệ thường hay trải nghiệm nhé.

Những game hay cho Xiaomi Mi5C người dùng nên tải

Xiaomi Mi5C là một chiếc điện thoại tầm trung , thu hút người sử dụng. Với việc sở hữu màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng tốt sẽ đem lại những trải nghiệm game tốt nhất cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những game hay cho Xiaomi Mi5C mà người dùng thường hay download nhé.

Cách tải game hay cho Xiaomi Mi5C 

Trước khi tìm hiểu về game hay cho Xiaomi Mi5C chúng ta cần tìm hiểu cách cài đặt chúng cho hiệu quả.

Chúng ta cài đặt thông qua CH Play hoặc Play Google trên PC của mình. Hệ thống sẽ tự xác định phiên bản phù hợp vs thiết bị, không dính mã độc hay virus..

Thêm tài khoản google vào Xiaomi Mi5C chính là tài khoản Gmail của bạn.

Game hay cho Xiaomi Mi5C

Sau đó bạn vào Play Store trên CH Play để tìm ứng dụng mà mình mong muốn.

Bạn cũng có thể dùng PC của mình đến trang Play.google.com đăng nhập cũng bằng tài khoản Gmail vừa nãy. Tìm kiếm và tải ứng dụng tương thích với máy. Chọn cài đặt cho thiết bị, nếu có wifi máy sẽ tự tải xuống cho bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số thủ thuật, đánh giá chi tiết về Xiaomi Mi5C khác trên trang của chúng tôi.

Tìm hiểu những game hay cho Xiaomi Mi5C thu hút người dùng

Asphalt 8 Airborne.

Game hay cho Xiaomi Mi5C

Nếu bạn muốn, vẫn có thể cài ứng dụng này trên chiếc Xiaomi Mi5C của mình mà không gặp phải khó khăn gì. Đây là một game đua xe rất hấp dẫn đòi hỏi bạn phải tập trung cực kì cao độ mới có thể vượt qua các màn chơi.

Subway Surfers

Game hay cho Xiaomi Mi5C

Bạn hoàn toàn có thể tham gia các cuộc chạy online khi có kết nối dữ liệu, chạy thật nhanh để tránh sự truy đuổi của cảnh sát và tránh các chướng ngại vật. Thật hấp dẫn vì hình ảnh game và các màn chơi được thiết kế đồ họa đẹp và mượt.

Cut the Rope 2

Game hay cho Xiaomi Mi5C

Cut the Rope 2 chính là một game miễn phí và khá phổ biến khi nhắc đến thể loại game giải đố. Trong game này, nhiệm vụ của người chơi là làm cho một chú ếch xanh được biết đến với tên là Om Nom lấy được viên kẹo mà chú ấy yêu thích. Và bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị khi đi tìm hiểu việc thực hiện nhiệm vụ ấy diễn ra bằng cách nào? Hãy thử sức và hòa mình vào với game cut the rope 2 này trên chiếc Xiaomi Mi5c của bạn để có những giây phút thú vị và tuyệt vời nhất.

Road to Survival

Road to Survival là một phiên bản hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm nhất. Game chủ yếu tập trung vào việc xây dựng các căn cứ với địa điểm ban đầu được đặt tại Woodburry, người chơi sau đó phải mở rộng nó bằng các nhà xưởng hay khu vực tập luyện và khai thác tài nguyên để giúp loài người sống sót. 

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tải và giới thiệu những game hay cho Xiaomi Mi5C. Hy vọng bài viết sẽ có ích, nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ nó nhé.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top