Top những hình nền Xiaomi Mi5C đẹp mắt bạn nên tải ngay về máy

04:22 PM 18/07/2017

Tin Công Nghệ

Top những hình nền Xiaomi Mi5C đẹp thu hút người sử dụng. Bạn đã biết về những hình nền này chưa? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các hình ảnh đẹp ấn tượng mà người dùng hay sử dụng nhé.

Top những hình nền Xiaomi Mi5C đẹp bạn nên cài thử

Như các bạn đã biết Android cho người dùng khả năng thay đổi hình ảnh rất đa dạng và phong phú. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hình nền Xiaomi Mi5C độc đáo và mới lạ nhất. Chắc chắn người dùng công nghệ sẽ thích thú.

Hướng dẫn cài hình nền Xiaomi Mi5C

Bước 1: Từ thiết bị bạn truy cập vào bộ sưu tập ảnh. Sau đó, chọn hình ảnh yêu thích muốn làm hình nền.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn giữ ảnh để lên các danh sách tùy chọn.

Bước 3: Bạn nhấn vào mục chọn làm. Ở đây bạn có thể chọn hình nền đẹp cho Xiaomi Mi5C làm hình nền màn hình chờ, màn hình khóa hoặc cả hai
Bước 4: Căn chỉnh bức ảnh sao cho cân đối và đẹp mắt nhất để hoàn tất việc cài hình nền.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số thủ thuật, đánh giá chi tiết về Xiaomi Mi5C khác trên trang của chúng tôi.

Những hình nền Xiaomi Mi5C ấn tượng

Cũng như nhiều thiết bị khác, hình nền Xiaomi Mi5C cũng có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Ví dụ như thể thao, cây cối, phong cảnh..bạn thích chủ đề nào có thể tải theo chủ đề đó.

Hình Nền Xiaomi Mi5C

Hình nền Xiaomi Mi5C

Ngoài ra các bạn có thể vào trang web http://wallpaper.mob.org/ và chọn thiết bị của mình là Xiaomi Mi5C. Trong đó sẽ có rất nhiều hình nền Xiaomi Mi5C theo các chủ đề mà bạn có thể lựa chọn để cài đặt cho thiết bị của mình.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những hình nền Xiaomi Mi5C đẹp mắt. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn, chúc các bạn sớm tìm được hình nền ưng ý cho thiết bị của mình nhé.

>>> Mời bạn tham khảo chi tiết dịch vụ: thay màn hình xiaomi mi5 giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn vừa lòng. Hân hạnh đón tiếp! 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top