Nắm vững tiếng hàn với 6 ứng dụng học tiếng hàn miễn phí cực hay

05:24 PM 16/11/2017

Tin Công Nghệ

Để bắt đầu giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí, bạn hãy xác định bản thân mình đang ở mức độ nào để lựa chọn cho bản thân một ứng dụng phù hợp nhất.

Nếu bạn chưa biết bất kì kiến thức nào và bắt đầu từ con số 0 thì bài viết chính xác là dành cho bạn. Nếu bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản? Hãy sử dụng 2 ứng dụng cuối bài viết, 2 ứng dụng đó sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức tiếng Hàn Quốc hơn. 

Chúng ta bắt đầu với ứng dụng đầu tiên trong 6 ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí nha!

 1. Ứng dụng "Học tiếng Hàn Quốc"

hoc-tieng-han-quoc
Ứng dụng Học tiếng Hàn Quốc
  • Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, ứng dụng "Học tiếng Hàn Quốc" sẽ giới thiệu đến bạn hơn 800 từ vựng và cụm từ tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu.
  • Với ứng dụng "Học tiếng Hàn Quốc", bạn sẽ được thực hành kĩ năng nghe, nói kèm theo những hình ảnh minh họa sinh động giúp quá trình học hiệu quả hơn.

2. Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp

ngu-phap-tieng-han-quoc
Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp
  • Đi song song với việc học từ vựng, bạn nên tìm hiểu về ngữ pháp để có thể bắt đầu giao tiếp. Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí "Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp" hỗ trợ bạn học mẫu câu giao tiếp thường ngày sao cho đúng ngữ pháp nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách chụp ảnh xóa phông trên Xiaomi Mi A1 tại đây

3. Học Tiếng Hàn giao tiếp.

tieng-han-giao-tiep
Học Tiếng Hàn giao tiếp
  • Ứng dụng "Học Tiếng Hàn giao tiếp" sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức đã học được từ 2 ứng dụng trên. Với hơn 2000 mẫu câu cơ bản về hội thoại của người bản xứ, nội dung "Học giao tiếp tiếng Hàn" bao gồm 18 chủ đề như: tình yêu, thời gian, gia đình,... rất phù hợp nếu bạn đang có dự định đi du lịch, du học hay làm việc tại Hàn.

4. Phần mềm Dịch tiếng Hàn

dich-tieng-han-quoc
Phần mềm Dịch tiếng Hàn Quốc
  • "Dịch tiếng Hàn" sẽ là một ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí hỗ trợ đắc lực bạn trong quá trình học. Ứng dụng giúp bạn dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người bản xứ, giúp bạn trong quá trình luyện nói va học tập.

5. Lets Learn Korean With KBS

Lets-Learn-Korean-With-KBS
Ứng dụng Lets Learn Korean With KBS
  • Ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí "Lets Learn Korean With KBS" là ứng dụng phù hợp với những bạn có với trình độ sơ cấp và trung cấp.
  • Ứng dụng gồm các cuốn giáo trình. Mỗi cuốn giáo trình bao gồm 20 bài khóa. Các bài học được xây dựng theo hình thức hội thoại, áp dụng trong các tình huống thực tế như ở khách sạn, sân bay,cửa hàng tiện lợi, bệnh viện hay các địa điểm du lịch.
  • Mỗi bài trong ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí này sẽ cung cấp từ vựng, câu ngắn và hội thoại, văn hóa Hàn Quốc và thói quen sinh hoạt của người Hàn để giúp những người học dễ tiếp xúc với tiếng Hàn. Là một trong những ứng dụng chất lượng, nội dung hay mà bạn không nên bỏ qua.

6. App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Topic-thi-nang-luc-tieng-han
Ứng dụng App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn
  • Khi đã nắm được 1 lượng kiến thức nhất định, đừng quên kiểm tra lại bản thân bằng ứng dụng "App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn". Với kho đề thì vô cùng phong phú dành cho những kì thi TOPIK, giao diện thân thiện, chắc chắn bạn sẽ có những giờ làm bài hết sức "nghiêm túc".

Với 6 ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí, chúc bạn có được lựa chọn tốt nhất!

 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top