Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime (Tiếng Việt, Ổn Định)

04:29 PM 09/09/2017

Xiaomi Redmi Series

ROM Xiaomi Redmi 4 Prime được rất nhiều người chờ đợi do phiên bản chính thức chưa có tiếng Việt. Sau một thời gian chờ đợi khá dài thì các nhà phát triển MIUI đã chính thức gửi tới người dùng bản ROM Quốc Tế Xiaomi Redmi 4 Prime có tiếng Việt và rất ổn định. 

Các bước Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime

Bản ROM Xiaomi Redmi 4 Prime xây dựng dựa trên nền tảng Android 6.0.1  – MIUI 8 Stable. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đã được fix lỗi và tính năng OTA hoạt động hoàn toàn bình thường. Và điều quan trọng nhất là bản ROM này hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm, vọc vạch.

 

Thực hiện Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime chi tiết

 

 Để Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime chính xác và nhanh chóng hãy thực hiện làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

1 . Tải ROM Xiaomi Redmi 4 Prime tại đây

2. Giải nén bản ROM vừa mới tải về (Giải nén bằng Winrar 5.0 trở lên )

3. Tải về và cài đặt Driver QH-Loader 9008  + MiFlash Tool

4. Tắt nguồn Xiaomi Redmi 4 Prime hoàn toàn sau đó ấn giữ 2 phím Volume và ghim cáp kết nối với máy tính (vẫn giữ 2 phím âm lượng khoảng thời gian từ 5 đến 7s).

5. Khi thấy máy tính đã nhận ra Redmi 4 Prime ở chế độ EDL (nhận cổng COM QH9008), các bạn mở MiFlash –> Chọn Refresh –> Tool hiện ra đúng cổng COM QH9008 –> Nhấn tiếp Flash

Lưu ý: Ở bước thực hiện thứ 5 sẽ có 3 tùy chọn cho bạn. Bạn cần chọn đúng tùy chọn mà mình cần tránh mất những dữ liệu đáng tiếc nhé

– clean all: xóa tất cả dữ liệu người dùng (bao gồm cả tin nhắn,danh bạ, nhạc, hình…)

– save userdata: xóa dữ liệu tin nhắn, danh bạ.. chỉ giữ lại các dữ liệu hình ảnh, âm nhạc, video.

– clean all and lock: xóa tất cả dữ liệu và khóa Booloader lại (nếu Redmi 4 Prime bạn đã được Bnlock Bootloader thì khi tích vào tùy chọn này sẽ bị lock lại)

ROM Xiaomi Redmi 4 Prime

6. Khi MiFlash tool đã báo thành công bạn đã có thể tháo cáp kết nối và khởi động điện thoại. Quá trình khởi động có thể kéo dài khoảng thời gian 10 phút. Sau khi điện thoại đã khởi động lên, các bạn cài đặt những tùy chọn ban đầu (như ngôn ngữ, ngày giờ, vị trí…) và trải nghiệm bản ROM Xiaomi Redmi 4 Prime có tiếng Việt và có thể thoải mái vọc vạch.

Chúc các bạn thành công. Nếu gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện hãy để lại comment dưới đây nhé.

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top