Xiaomi Mi 7 và Mi 7 Plus sẽ không xuất hiện tại MWC 2018

03:19 PM 29/01/2018

Xiaomi Mi Series

Thời gian qua có khá nhiều tin đồn về thời điểm chiếc điện thoại Xiaomi Mi 7 được ra mắt, cụ thể là tháng tới. Tuy nhiên, theo nguồn tin nội bộ đáng tin từ phía Xiaomi, buổi ra mắt sản phẩm MWC 2018 vào 26/2 tới này sẽ không có sự góp mặt của Mi 7.

xiaomi-mi-7-concept-design

1 số tin đồn có từ lâu đối với dòng sản phẩm Mi 7 như: Giá bán đắt hơn Mi 6, trang bị sạc không dây, Snapdragon 845, 6 GB RAM, camera kép và rất nhiều biến thể về thiết kế như kim loại, gốm hay thủy tinh.

Theo trang công nghệ Androidheadlines đưa ra quan điểm của họ, sản phẩm Mi 7 và Mi 7 Plus sẽ ra mắt vào tháng 3 hoặc 4, tức là trễ hơn so với sự kiện MWC 2018. Giải thích cho điều này chính là sự tránh mặt của hãng đối với bộ đôi Samsung S9 và Samsung S9 Plus chắc chắn được giới thiệu trong buổi lễ này.

Trước đó, một số nguồn tin cũng cho hay Nokia và Sony cũng sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình tại MWC 2018 diễn ra từ ngày 26/2 đến 1/3.

Nguồn: Internet

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top