Xiaomi Mi Note 3 chính thức ra mắt phiên bản giống hệt Mi6

04:19 PM 11/09/2017

Tin Công Nghệ

Xiaomi Mi Note 3 chính thức ra mắt

Đúng như thông báo từ trước, hôm nay (11/9) Xiaomi Mi Note 3 đã được Xiaomi giới thiệu cùng với Mi MIX 2 trong một sự kiện tại Trung Quốc.

Về cơ bản, Mi Note 3 là một một chiếc smartphone phóng to của Mi 6 với màn hình 5.5 inch độ phân giả Full HD (trong khi 5.15 inch là kích thước màn hình của Mi 6). Ngoài ra máy còn được trang bị camera kép độ phân giải 12 MP (một ống kính zoom và một ống kính thông thường) cùng camera selfie góc rộng 8 MP.

Xiaomi Mi Note 3 chính thức ra mắt

Đặc biệt, máy sẽ được trang bị vi xứ lý Snapdragon 660 mới nhất của Qualcomm, cùng với 6GB RAM và 64GB / 128GB ROM. Thiết bị sẽ có dung lượng pin  3.500 mAh + Quick Charge 3.0, giao diện MIUI 9 trên nền tảng Android 7.

Xiaomi Mi Note 3 chính thức ra mắt

Một số công nghệ mới cũng được trang bị trên Mi Note 3 như: Bluetooth 5.0, cảm biến vân tay một chạm, 4G LTE, USB type-C, trợ lý ảo AI,...

Giá bán dự kiến 380 USD (tương dương khoảng 8,6 triệu VNĐ).

Xiaomi Mi Note 3 chính thức ra mắt

Nguồn: Androidheadlines

Tìm hiểu thêm: Link tải ROM Xiaomi Mi5X có tiếng Việt ổn định nhất hiện nay.

 

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ đang nhận được ưu đãi đặc biệt, bảo hành lâu dài tại trung tâm như:

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top