Xiaomi Mi Note 3 và Mi Mix 2 sắp ra mắt với thiết kế viền siêu mỏng

02:16 PM 09/09/2017

Tin Công Nghệ

Xiaomi Mi Note 3 sẽ có thiết kế và thông số kỹ thuật gần giống với Xiaomi Mi 6, ra mắt ngày 11 tháng 9.

 

Chủ tịch của Xiaomi, ông Lin Bin vừa mới công bố trên trang Weibo của mình một thông tin quan trọng về chiếc flagship sắp ra mắt tới đây. Và đó chính là Xiaomi Mi Note 3, sẽ được ra mắt cùng ngày với Xiaomi Mi Mix 2, tức là ngày 11 tháng 9 sắp tới.

Theo thông tin mà Chủ tịch Xiaomi vừa chia sẻ, Mi Note 3 sẽ là phiên bản màn hình lớn hơn của chiếc Mi 6. Điều đó có nghĩa Xiaomi Mi Note 3 sẽ có thiết kế giống với Xiaomi Mi6, với mặt lưng bằng kính và uốn cong hai bên, cũng như camera kép.

Xiaomi Mi Note 3 và Xiaomi Mi Mix 2 sắp ra mắt
 

Trong khi Mi 6 có màn hình rộng 5,15 inch thì chiếc Mi Note 3 được cho là sẽ có màn hình 5,7 inch giống với Mi Note 2. Chiếc smartphone flagship này hứa hẹn sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ. Ngoài ra các thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi Note 3 cũng sẽ giống với flagship Xiaomi Mi6, chỉ có dung lượng pin là chưa được tiết lộ.

Ông Lin Bin cũng chia sẻ một tấm poster quảng cáo của Mi Note 3, với nhân vật đại diện là nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm. Tấm poser cho thấy mặt sau của Mi Note 3 có thiết kế giống hệ với chiếc Mi6 trước đây của Xiaomi.

Xiaomi Mi Note 3 và Xiaomi Mi Mix 2 sắp ra mắt
 

Như vậy, cả Mi Mix 2 và Mi Note 3 sẽ đồng loạt ra mắt trong sự kiện vào ngày 11 tháng 9 sắp tới của Xiaomi. Đây đều là những chiếc smartphone đáng mong đợi, đặc biệt là chiếc Xiaomi Mi Mix 2 với thiết kế không viền màn hình cải tiến so với Mi Mix.

Tham khảo: gizmochina

Xem thêm: Hướng dẫn cài Recovery và Root Xiaomi Redmi 4 Prime chính xác nhất

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top