Xiaomi Mi7 có thể sẽ tích hợp sạc không dây chuẩn Qi

02:45 PM 25/09/2017

Tin Công Nghệ

Không thua iPhone 8, Xiaomi Mi 7 có thể sẽ tích hợp sạc không dây chuẩn Qi

Hiện vẫn chưa có smartphone nào của Xiaomi có sạc không dây, nhưng thông tin mới cho biết Xiaomi đã gia nhập tổ chức Wireless Power Consortium (WPC). Có thể để chuẩn bị tích hợp sạc không dây Qi trên Mi 7 sắp tới.

Theo gizmochina, Xiaomi vẫn chưa xác nhận bất cứ vấn đề gì về sự tham gia vào tổ chức trên, tuy nhiên trong danh sách của WPC đã có tên hãng điện thoại Trung Quốc này.

Xiaomi đã gia nhập WPC

Nguồn tin cho biết, nhiều khả năng Mi 7 ra mắt vào đầu năm sau sẽ trang bị sạc không dây chuẩn Qi tương tự như iPhone 8. Để có được tính năng sạc không dây, bộ 3 iPhone 2017 đã được phủ kính mặt sau, vì vậy có thể Mi 7 cũng sẽ được làm tương tự.

Mặc dù Qualcomm từ năm 2015 đã tuyên bố rằng công nghệ WiPower có thể sạc không dây thông qua vỏ kim loại nhưng cho đến nay, chưa có smartphone vỏ kim loại nào dùng sạc không dây WiPower.

Ngoài ra, Mi 7 cũng được tin sẽ có màn hình AMOLED 6 inch, vi xử lý Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 6/8 GB cùng nhiều chi tiết hấp dẫn khác.

---

WPC là tổ chức được thành lập từ năm 2008, đến nay đã có 243 thành viên bao gồm các công ty lớn như Apple, Samsung, LG, Sony và nhiều hơn nữa. Apple gia nhập WPC từ tháng 2 năm nay, và ngay sau đó, các model iPhone 8, 8 Plus và iPhone X đã được trang bị sạc không dây.

Xem thêm:Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2: thiết kế bắt mắt, cấu hình khủng

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top