Xuất hiện hình ảnh Xiaomi Mi Note 3 bên hộp lộ cấu hình khủng

08:38 PM 09/09/2017

Tin Công Nghệ

Xiaomi Mi Note 3 bên hộp lộ cấu hình khủng

Chưa đầy 24 giờ sau khi thông tin chiếc Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt cùng với Mi MIX 2 được xác nhận, hình ảnh chiếc hộp đựng được cho là của Mi Note 3 đã xuất hiện và tiết lộ nhiều thông tin.

Cụ thể hình ảnh được chia sẻ trên Twitter bởi tài khoản @mmddj_china. Thoạt nhìn chúng ta sẽ không thấy quá nhiều điểm nổi bật trên chiếc hộp, ngoài chữ Note 3 rất to. Thiết kế của chiếc hộp cũng rất giống với những sản phẩm trước của Xiaomi.

Xiaomi Mi Note 3 bên hộp lộ cấu hình khủng

Ở mặt lưng của chiếc hộp, chứa khá nhiều thông tin thông số kỹ thuật như: Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, dung lượng RAM 6 GB và 128 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra máy còn có camera selfie 16 MP và bộ đôi camera kép phía sau.

 
Xiaomi Mi Note 3 bên hộp lộ cấu hình khủng
Xiaomi Mi Note 3 bên hộp lộ cấu hình khủng


Xiaomi Mi Note 3 sẽ ra mắt cùng với Xiaomi Mi MIX2 vào ngày 11/9 sắp tới. Trang Tin Tức Sửa điện thoại Xiaomi sẽ tiếp tục đưa tin về sự kiện này. Các bạn nhớ đón theo dõi nhé!

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Hướng dẫn Up ROM Xiaomi Redmi 4 Prime nhanh chóng

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top