Sửa chữa Xiaomi Mi Pad

FoneCare hân hạnh được cung cấp dịch vụ sửa chữa Xiaomi Mi Pad đến mọi quý khách hàng. Với tất cả những vấn đề mà 1 chiếc điện thoại, máy tính bảng có thể gặp phải, trung tâm sửa chữa FoneCare chúng tôi bảo đảm có thể khắc phục nhanh chóng.

Với những kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm, trung tâm FoneCare là địa chỉ có khả năng cung cấp tốt nhất mọi giải pháp thay, sửa Xiaomi Mi Pad. FoneCare cam kết có thể đem lại dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, mức giá rẻ cùng thời hạn bảo hành tốt nhất.

sua-chua-3

Sửa chữa Xiaomi Mi Pad trung thực, tận tâm vì khách hàng

Đó là 2 tiêu chí được xuyên suốt theo các dịch vụ của trung tâm sửa chữa FoneCare chúng tôi.

1. Trung thực.

Điều luôn luôn được FoneCare hướng dẫn nhân viên đó chính là trung thực, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên luôn phải nhớ đến điều này và hỗ trợ khách hàng với những nội dung chính xác nhất. Điện thoại hỏng bộ phận, linh kiện nào sẽ thông báo chính xác dịch vụ sửa chữa Xiaomi Mi Pad, khắc phục vấn đề.

2. Tận tâm

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lền đầu tiên, hỗ trợ hết sức mình để khắc phục tình trạng máy, sửa chữa dành cho Xiaomi Mi Pad bảo đảm chất lượng tuyệt vời nhất, nâng niu máy của khách như chính máy của mình vậy.

Giải pháp sửa chữa Xiaomi Mi Pad tiết kiệm, tối ưu

Chính vì mục tiêu chung là đem tới giải pháp sửa chữa tốt nhất cho khách hàng, FoneCare luôn tìm kiếm những giải pháp để tiết kiệm chi phí sửa chữa, tối ưu quy trình công việc. Sau đây là quá trình sửa chữa dành cho Xiaomi Mi Pad của FoneCare.

Đây là quy trình công việc chung và tất cả mọi dịch vụ đều áp dụng các bước sau

Bước 1: Lễ tân tiếp nhận máy, lắng nghe vấn đề mà khách gặp phải và giải đáp 1 số thắc mắc.

Bước 2: Kỹ thuật viên nhận máy và tiến hành kiểm tra tình trạng chi tiết tởi tổng thể. Xác định vấn đề máy khách gặp phải, đưa ra dịch vụ sửa chữa Xiaomi Mi Pad với từng tình huống cụ thể.

Bước 3: Lễ tân báo lại khách dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi đi kèm là thông tin về giá bao nhiêu tiền, chế độ bảo hành... khách xác nhận sẽ lập phiếu sửa chữa.

Bước 4: Lập phiếu sửa Xiaomi Mi Pad, ghi chép đầy đủ tình trạng máy, tên dịch vụ. Khách ký xác nhận để tiếp tục dịch vụ.

Bước 5: Máy được chuyện lại cho kỹ thuật viên để sửa chữa. Khách hàng có thể theo dõi công việc này hoặc đợi trong phòng chờ.

Bước 6: Khắc phục xong, máy được chuyển lại cho khách kiểm tra. Nếu không có vấn đề nào, nhân viên lập phiếu bảo hành, khách thanh toán. Kết thúc dịch vụ.

sua-chua-1

Sửa Xiaomi Mi Pad  trực tiếp lấy ngay

Hiểu và biết được tâm lý sửa chữa Xiaomi Mi Pad của khách hàng. FoneCare không ngừng đổi mới và cải thiện về kiến thức của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên để bảo đảm cho quý trình sửa chữa được chính xác không xảy ra sai sót.

Bên cạnh đó, còn 1 số lợi ích khác vô cùng hấp dẫn khác

  • Thay lấy ngay với thời gian tối thiểu là 2h sẽ hoàn tất dịch vụ (với 1 số dịch vụ sửa chữa sẽ mất nhiều thời gian để kiểm tra lỗi được chi tiết, mong quý khách hiểu và thông cảm).
  • Nguồn linh kiện sử dụng bảo đảm là hàng chính hãng, nhập chính hãng với giấy tờ xác nhận cụ thể.
  • FoneCare cung cấp nhiều ưu đãi cho khách sửa chữa Xiaomi Mi Pad như dán chống xước, vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.
  • Quá trình sửa chữa được công khai, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi các thao tác của kỹ thuật viên. Không bao giờ tháo máy nếu chưa được sự cho phép của khách hàng.
  • Dịch vụ được thực hiện mau chóng và có mức giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi còn rất nhiều phần quà thú vị đang chờ các bạn, hãy liên hệ ngay để có mức giá sửa chữa Xiaomi Mi Pad tốt nhất nhé.

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top