Sửa chữa Xiaomi Redmi

Điện thoại Xiaomi Redmi của bạn bị hỏng? Bạn băn khoăn và cảm thấy rối bời khi không biết chọn trung tâm sửa chữa Xiaomi Redmi nào để giải quyết vấn đề này? Những tiêu chí của bạn là gì? Một địa chỉ sửa chữa danh tiếng, mức giá rẻ và bảo hành dài hạn?

Hãy để FoneCare chúng tôi được hỗ trợ bạn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa tại khu vực Hà Nội và TPHCM, là địa điểm uy tín sửa chữa điện thoại Xiaomi Redmi. Chúng tôi có những trang thiết bị mà máy móc hiện đại, kèm theo đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng.

sua-chua-3

Trung thực, tận tâm sửa chữa Xiaomi Redmi

Là trung tâm sửa chữa hoạt động với 1 mục tiêu duy nhất "Đem lợi ích tới mọi khách hàng", trung tâm sửa chữa điện thoại FoneCare không ngừng thay đổi và nâng cấp trang thiết bị máy móc.

Không chỉ về thiết bị hỗ trợ sửa Xiaomi Redmi, FoneCare cùng tập trung về mảng nhân sự của mình. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được tuyển chọn bài bản cùng với nhiều khóa học về kỹ năng để nâng cao trình độ. Họ đều qua những bước lựa chọn gắt gao, đánh giá về năng lực sửa chữa Xiaomi Redmi, sự tận tâm và trung thực.

Khi đến với FoneCare, các bạn sẽ được tiếp đón và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi, được giải pháp các thắc mắc đang gặp phải 1 cách chính xác nhất, được tư vấn dịch vụ tối ưu chi phí và thời gian hoàn thành. Bảo đảm kiểm tra máy miễn phí, không sửa không sao.

Giải pháp sửa chữa Xiaomi Redmi tiết kiệm, tối ưu

Với những gì được hướng dẫn và đào tạo, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra được chính xác tình trạng máy của các bạn. Đưa ra dịch vụ thay sửa phù hợp nhất với mức giá được tối ưu nhất dành cho Xiaomi Redmi.

Quá trình khắc phục vấn đề của Xiaomi Redmi được thực hiện nhanh chóng với 6 bước cụ thể và rõ ràng.

Bước 1: Tiếp nhận, lắng nghe tình trạng của khách và yêu cầu về dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi khách mong muốn.

Bước 2: Kỹ thuật sẽ kiểm tra chi tiết từng vấn đề, báo lại dịch vụ sửa chữa Xiaomi Redmi cần thiết.

Bước 3: Báo giá dịch vụ chi tiết, chế độ bảo hành và các ưu đãi. Khách xác nhận dịch vụ.

Bước 4: Lập phiếu sửa chữa, ghi chép các vấn dề cụ thể, tình trạng máy, giá tiền. Khách kỹ xác nhận.

Bước 5: Tiến hành thay sửa Xiaomi Redmi, sau đó kỹ thuật sẽ check kiểm tra lần 1 rồi mới chuyển cho khách kiểm tra lần 2.

Bước 6: Khách thanh toán, nhân viên lập phiếu bảo hành và giao cho khách. Kết thúc dịch vụ.

sua-chua-1

Nhiều ưu đãi sửa Xiaomi Redmi và quà tặng hấp dẫn

Bên cạnh việc xây dựng quy trình sửa chữa Xiaomi Redmi để tối ưu về thời gian dịch vụ, cũng như nâng cao trình độ nhân viên để có thể tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. Trung tâm sửa chữa FoneCare còn cung cấp cho khách hàng những lợi ích và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

  • Được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra máy MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN, không sửa không sao.
  • Được kiểm tra linh kiện trước khi được thay vào máy.
  • Kỹ thuật viên sẽ không bao giờ tháo máy, sửa chữa Xiaomi Redmi nếu chưa có sự cho phép của khách hàng.
  • Sửa chữa điện thoại Xiaomi Redmi lấy ngay với thời gian ngắn, tối đa là trong 2h. FoneCare có khu vực phòng chờ với nước uống, sách báo miễn phí.
  • Nhận được chế độ ưu đãi về mức giá rẻ nhất, thời hạn bảo hành dài hạn từ 3 đến 12 tháng tùy dịch vụ.
  • Đối với khách sử dụng dịch vụ, sẽ nhận ngay miếng dán chống xước màn hình, cài đặt nâng cấp phần mềm và vệ sinh máy miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp sửa chữa Xiaomi Redmi tốt nhất các bạn nhé.

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top